Jo In Sung và Kim Min Hee đã đường ai nấy đi

Ngày 24/09/2014 15:36 PM (GMT+7)

Sau thông tin chia tay hình ảnh Jo In Sung bên Gong Hyo Jin cũng được đăng tải.

Theo thông tin mới đây nhất, cặp đôi đình đám của làng giải trí Jo In Sung và Kim Min Hee chia tay sau 1 năm 6 tháng hẹn hò. Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó những tin tức bên lề chuyện tình của hai người cũng được đăng tải trên mặt báo.

Jo In Sung và Kim Min Hee đã đường ai nấy đi - 1
Rộ tin đồn Jo In Sung và Kim Min Hee chia tay.

Một nguồn tin thân cận cho biết, Jo In Sung và Kim Min Hee chia tay trong thời gian mới đây khi nam tài tử bận đóng It's OK, That's Love. Hiện tại, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ hậu bối, tiền bối thân thiết. Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, đại diện của cặp đôi đã lên tiếng đính chính những tin tức trên: "Tin tức Jo In Sung và Kim Min Hee đường ai nấy đi là sai sự thật. Họ vẫn đang hẹn hò rất hạnh phúc".

Jo In Sung và Kim Min Hee gặp gỡ nhau từ khi người cùng tham gia quảng cáo cách đây khá lâu. Tháng 4/2013, cả hai bị phóng viên săn tin chộp được ảnh hẹn hò. Sau đó không lâu, cả hai thừa nhận chuyện tình cảm trên mặt báo. Tuy nhiên, Jo In Sung và Kim Min Hee hiếm khi xuất hiện cùng nhau ở bất cứ đâu.

Jo In Sung và Kim Min Hee đã đường ai nấy đi - 2
Hình ảnh Jo In Sung và Gong Hyo Jin và một số người trong đoàn làm phim It's Love, That's OK gặp mặt.

Jo In Sung và Kim Min Hee đã đường ai nấy đi - 3

Jo In Sung và Kim Min Hee đã đường ai nấy đi - 4
Jo In Sung và Gong Hyo In khá thân thiết.

Jo In Sung và Kim Min Hee đã đường ai nấy đi - 5

Jo In Sung và Kim Min Hee đã đường ai nấy đi - 6

Jo In Sung và Kim Min Hee đã đường ai nấy đi - 7
Một số hình ảnh của nam diễn viên tại quán cafe Itaewon.

Mới đây, tờ Dispatch lại bất ngờ đăng tải một số hình ảnh của Jo In Sung và Gong Hyo Jin. Trang tin này cho biết: "Jo In Sung, Gong Hyo Jin, Kim Ki Bang và một số ngôi sao khác vừa hẹn hò gặp mặt nhau tại quán cafe Itaewon, Yongsan-gu, Seoul tối ngày 23/9 vừa rồi".

Sau khi thông tin trên được đăng tải, đại diện của Jo In Sung đã thừa nhận: "Jo In Sung, Gong Hyo Jin, Lee Sung Kyung và các diễn viên của đoàn làm phim It's OK, That's Love khá thân thiết nhau. Có rất nhiều ảnh chung của họ đã được chụp vào buổi tối hôm đó".

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn