Johnny Trí Nguyễn sốc vì “Bụi đời chợ Lớn” bị lộ

Ngày 05/07/2013 14:52 PM (GMT+7)

Anh đang rất buồn khi mà có người đã chơi xấu đoàn phim Bụi đời chợ Lớn.

Sau khi phim “Bụi đời chợ Lớn” bị cấm chiếu tại Việt Nam, trên mạng đã xuất hiện một video đầy đủ được tung lên mạng được cho là bộ phim “Bụi đời chợ Lớn”. Ngay lập tức đoạn phim đã được hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội và internet và trở thành một đề tài cực hot đối với những ai đam mê phim ảnh.

Ngoài những lời khen dành cho đoàn phim thì bên cạnh đó một bộ phận khán giả đã lên tiếng chê bai không thương tiếc bộ phim và cho rằng bị cấm chiếu là đúng. Chúng tôi đã liên hệ với Johnny Trí Nguyễn đồng thời là nam diễn viên chính của bộ phim để làm rõ vấn đề này.

Nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn

Theo Johnny Trí Nguyễn thì đây chỉ là bản nháp chưa được chỉnh sửa, chỉ là một bản thô  và chưa được biên tập lại. Anh cho biết: “Tôi cũng nhận được nhiều cuộc gọi vì clip Bụi đời chợ Lớn đã xuất hiện trên mạng, nhưng tôi muốn nói rằng đây là bản nháp, chưa được chỉnh sửa qua màu hay dàn dựng kỹ xảo nên nó còn rất thô sơ cho nên nhiều người không hiểu lại đi chê bai nó, tôi thực sự cũng không biết nói gì vào lúc này.

Nam diễn viên cũng cho rằng đoạn clip bị lộ không phải là do ekip bên đoàn phim tung lên vì nếu ekip đưa lên thì sẽ đưa bản full đã hoàn chỉnh chứ không phải là một bản nháp thô và sơ sài như vậy.

Johnny Trí Nguyễn và một số cảnh quay bạo lực trong phim

Hiện tại Johnny Trí Nguyễn vẫn đang miệt mài với bộ phim hài Tèo em, khi đứa con tinh thần “Bụi đời chợ Lớn” bị lộ anh cảm giác thất vọng. Qua điện thoại anh buồn rầu chia sẻ: “Một cuốn phim đáng được xem, đầu tư hàng chục tỉ đồng mà bây giờ coi như xong, tôi rất buồn vì sự việc đã xảy ra này”.

Ngay sau đó trên trang cá nhân của đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn của phim Bụi đời chợ Lớn cũng đã lên tiếng về sự việc, anh cũng hy vọng người tung clip lên sẽ sớm bị pháp luật trừng trị.

Đạo diễn Charlie Nguyễn

Nam đạo diễn chia sẻ: “Khoan nói đến chuyện Bụi đời chợ Lớn bị cấm chiếu. Khoan nói đến chuyện ai là thủ phạm đã leak phim ra mà không hề nghĩ đến sự tổn thất nặng nề của nhà sản xuất và sự nguy hiểm họ phải đối mặt với pháp luật. Tôi hoàn toàn bị shock và đau buồn như có ai đang giết đứa con của mình. Đây là bản nháp chưa hoàn chỉnh nội dung, âm thanh, ánh sáng, màu sắc, hiệu ứng đặc biệt và tiết tấu khung hình.

Đây là một bản mà tôi không bao giờ muốn ai xem vì đây là một món ăn được nấu chưa chín. Chúng tôi đã bỏ ra bao nhiêu công sức và tiền bạc tỷ để hoàn chỉnh nó cho khán giả. Vậy mà bây giờ tôi phải ngồi đây nhìn mọi người xem một bản nháp thật tệ và đánh giá bộ phim dựa trên nó. Kẻ leck phim ra là một người kém hiểu biết và quá tàn nhẫn với Bụi đời chợ Lớn và anh em chúng tôi. Hy vọng hắn sớm bị bắt và đưa ra pháp luật”.

Dòng chia sẻ của nam đạo diễn

Ngày 7/6 vừa qua, Cục điện ảnh cho biết bộ phim Bụi đời chợ lớn của đạo diễn Charlie Nguyễn đã bị cấm chiếu tại các cụm rạp. Hội đồng thẩm định của Cục điện ảnh cho biết: Phim Bụi đời Chợ Lớn vi phạm Luật Điện ảnh, phim cảnh các băng đảng xã hội đen ngang nhiên dàn trận thanh toán nhau đẫm máu bằng dao, lưỡi lê trên nhiều đường phố, trong các ngõ hẻm ở TP.HCM mà tuyệt nhiên không có sự xuất hiện hay can thiệp của bất cứ một lực lượng xã hội nào vì điều này không đúng với bản chất cuộc sống của thành phố… và yêu cầu nhà sản xuất (Hãng phim Chánh Phương và Công ty Galaxy) phải sửa tổng thể bộ phim.Tuy nhiên bộ phim có chi phí đầu tư 16 tỷ khi chỉnh sửa lại đã chiếu lên cho Bộ VHTTDL, Ban Tuyên giáo Trung ương nhưng bộ phim vẫn bị tiếp tục cấm chiếu và phát hành.   

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Johnny Trí Nguyễn