Justin Timberlake bất ngờ khoe ảnh con trai 5 tháng

Ngày 11/09/2015 15:02 PM (GMT+7)

Vốn kín tiếng về đời tư, Justin Timberlake chia sẻ ảnh con khiến nhiều người bất ngờ.

Justin Timberlake bất ngờ khoe ảnh con trai 5 tháng

Mới đây, khi tham gia chương trình “The Tonight Show with Jimmy Fallon”, Justin Timberlake bất ngờ chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng – bé Silas – con của nam ca sĩ với Jessica Biel. Đồng thời, Justin cũng tâm sự về trải nghiệm lần đầu làm bố cùng với người dẫn chương trình Jimmy Fallon. Nam ca sĩ cho biết: “Đó là một trong những điều tuyệt vời, đẹp đẽ, khó tin nhất từng đến với tôi”.

Trong số những hình ảnh mà Timberlake tiết lộ, dễ dàng có thể nhận ra bé Silas sở hữu đôi mắt to tròn. Cậu nhóc và bố đang theo dõi một chương trình thể thao trông vô cùng đáng yêu.

Hình ảnh nam ca sĩ bế con trai trông vô cùng thích thú.

Jessica Biel tắm cho con trai.

Hình ảnh hai cha con ngồi xem đá bóng khiến nhiều người thích thú.

Tháng 4 vừa rồi, Justin Timberlake và Jessica Biel chính thức chào quý tử đầu lòng. Tờ Us Weekly đăng tải thông tin: “Khi con trai ra đời, Justin rất vui mừng và anh ấy thậm chí chẳng biết phải làm gì để đón nhận điều này”.

Từ khi sinh bé Silas, Justin Timberlake và vợ mới chỉ đăng tải hai bức ảnh của con lên mạng xã hội. Nam ca sĩ không muốn cuộc sống của con trai bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự nổi tiếng của bố mẹ.

Hình ảnh Justin Timberlake trong chương trình.

Caitlyn Jenner chia sẻ việc chăm sóc da và loại bỏ râu

Mới đây, nghệ sĩ chuyển giới Caitlyn Jenner bất ngờ chia sẻ một video về việc chăm sóc da và loại bỏ râu trên Whosay thu hút nhiều sự chú ý. Ngôi sao 65 tuổi cho biết những năm 80 cô cũng từng mọc râu nhưng hiện tại do ảnh hưởng của quá trình chuyển giới khiến cho làn da của Caitlyn cũng dần thay đổi.

“Da của tôi chắc chắn đã thay đổi trong quá trình chuyển đổi giới tính”, Caitlyn cho biết.

Caitlyn Jenner thừa nhận mình có râu trước khi chuyển giới.

Làn da của cô cũng thay đổi trong quá trình chuyển giới.

Hiện tại cô khá chú trọng tới việc make-up khi xuất hiện trước công chúng và trên truyền hình.

Video Caitlyn Jenner chia sẻ trên Whosay:

Trong chương trình Today của đài NBC mới đây, Caitlyn Jenner cũng tiế lộ việc mình từng trải qua khủng hoảng tinh thần trong quá trình chuyển giới.

“Tôi đã có một cuộc đấu tranh tinh thần rất lớn. Trái tim tôi đập thình thịch chỉ vì điều này. Mỗi khi nhắm mắt tôi chỉ nghĩ đến việc “Chúa ơi, mình đang làm gì vậy?”. Bởi vì đã phẫu thuật thì không còn biện pháp quay lại”, Jenner nói.

Caitlyn Jenner trên chương trình Today.

Theo Hoàng Huế (DM, Justjared) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Justin Timberlake