Kasim Hoàng Vũ bị tố quỵt nợ 2 triệu đồng

Ngày 16/03/2015 08:42 AM (GMT+7)

Liên lạc với Kasim Hoàng Vũ, anh cho biết: "Tất cả là một sự hiểu lầm, Vũ chưa bao giờ nghĩ mình lại đi làm những chuyện như vậy với những người mà mình coi là anh em thân thiết. Vũ rất buồn."

Gần một năm sau khi chương trình Chinh phục đỉnh cao với sự góp mặt của Kasim Hoàng Vũ kết thúc, tối 14/3, beatboxer Mr.T lên tiếng về việc giọng ca Vì yêu quỵt nợ 2 triệu đồng tiền cát-sê. Thông tin được beatboxer Mr.T cho biết, vào khoảng tháng 2/2014, thời điểm Kasim đang tham gia chương trình Chinh phục đỉnh cao. Nam ca sĩ Vì yêu có mời Mr.T tham gia biểu diễn cho tiết mục trong chương trình.

Tuy Mr.T rất nhiều lần nhắc đến việc trả cát-sê nhưng Kasim Hoàng Vũ đều hẹn lần hẹn lượt và mãi không chịu trả, dù số tiền không nhiều, chỉ 2 triệu đồng. Mr.T cho biết, đây chỉ là "số tiền tượng trưng" vì tình cảm anh em, còn các show khác nếu diễn như vậy, cát-sê của anh không dưới 10 triệu.

Một năm trôi qua, sau nhiều lần đòi nợ Kasim vẫn không thanh toán. Chính vì thái độ thiếu tôn trọng của Kasim Hoàng Vũ, anh mới quyết định công khai vụ việc. Đồng thời, Mr.T cũng khẳng định "tặng" luôn số tiền cát-sê trên cho Kasim.

Kasim Hoàng Vũ bị tố quỵt nợ 2 triệu đồng - 1

Kasim Hoàng Vũ và Mr.T

Liên lạc với Kasim Hoàng Vũ cho biết: "Đây thực sự là một sự hiểu lầm. Mr.T là người em Vũ rất quý, Mr.T rất lễ phép, anh em đi cụng ly với nhau có bao giờ nghĩ gì, nhất là chuyện trả một vài triệu đồng. Có lẽ Kasim hơi vô tình, bởi nào giờ đi hát mình chỉ quen diễn 1 mình, ít khi dùng nhóm bè, nhóm múa, nếu có cũng là do Ban tổ chức sắp xếp.

Việc Mr.T lên trang cá nhân viết như vậy, Vũ rất bất ngờ và thực sự rất buồn. Vì anh em gặp nhau mà Mr.T đâu có nhắc gì, đâu có nói gì, nếu nhắc chắc cũng sẽ không có việc không hay này xảy ra. Cái nữa Vũ cũng quên mất, vô tâm quá! Thú thật là không nhớ, có nhiều khi trung tâm tác quyền, hay chỗ băng đĩa gọi điện Vũ đến lấy tiền mà Vũ còn hay quên".

Nam ca sĩ Vì yêu buồn bã nói: "Khoảng thời gian sau khi thi Chinh phục đỉnh cao xong, Vũ nhận lời đi diễn tại nước ngoài tới tận gần cận Tết mới về Việt Nam. Sau đó, đưa mẹ về Đà Nẵng ăn Tết và đi diễn ở Hà Nội tới cuối tháng 2 vừa rồi mới về tham gia show chị Thủy Tiên. Mẹ đang bệnh và dễ xúc động, nên việc này Vũ cũng không muốn để bà thấy vì sợ sức khỏe mẹ không tốt. Chuyện gì xảy ra cho mình cũng được, nhà chỉ có 2 mẹ con nên Vũ không bao giờ muốn mẹ có bất cứ việc buồn nào".

Nhắc đến việc Mr.T "tố" nhiều lần nhắn tin đòi tiên mà không trả, Kasim Hoàng Vũ khẳng định: "Đi diễn ở nước ngoài cũng mất đi mấy tháng, về Việt Nam Kasim Hoàng Vũ có đổi điện thoại mới sang Iphone, nhưng do là cuộc gọi mới nó không hiện số (vì không tích hợp Iclound) nên Vũ không biết được Mr.T có gọi đến. Sau biết, thì gọi lại cho em, nhưng Mr.T không bắt máy. Kasim có nhờ tới DJ Wang Trần liên lạc với Mr.T giúp. Và Kasim cũng nhắn tin: 'Em đang ở đâu, anh nhờ người bạn thân của anh liên lạc với em để gửi". Nhưng cũng không thấy Mr.T nhắn lại". 

Nam ca sĩ Vì yêu cũng nhấn mạnh một lần nữa, sự việc không may này là điều mà bản thân anh không mong muốn, và cũng không nghĩ nó phức tạp đến vậy. Nhắc đi nhắc lại liên tục, Kasim Hoàng Vũ vẫn cứ trách mình "có chút vô tâm", và vẫn "nằm trong năm tam tai". 

"Gửi anh Kasim Hoàng Vũ

Thật sự chả biết nói hay viết gì cho anh nữa. Em nói lịch sự và ngắn gọn thôi nhé. Chứ chửi anh thì nó cũng kì. Người ngoài lại bảo em mất dạy, không có học.

Dù sao anh cũng là 1 ca sĩ nổi tiếng ở VN, show anh đi trong và ngoài nước em thấy nhiều. Tháng 2/2014 em giúp anh thi cuộc thi "Chinh Phục Đỉnh Cao". Tập rồi chạy chương trình, rồi diễn trực tiếp lòi bản họng ra. Em lấy anh 1 số tiền tượng trưng chỉ có 2 triệu. Show em 5 - 10 phút đâu dưới 10 triệu đâu anh.

Nhiệt tình với anh hết mức. Xong chương trình ko thấy alo ăn nhậu nữa, có 2 triệu hẹn tới hẹn lui 1 năm trời không trả. Em nghĩ anh nên đổi thành Tên Hứa Kasim đi ạ.

Em gọi điện và nhắn tin rất nhiều anh không trả lời. Anh thấy và đã đọc cũng không thèm gọi hay nhắn tin lại. Điều đó là anh không tôn trọng em. Thì em cũng không cần phải tôn trọng anh nữa.

Số tiền quá nhỏ không đáng để em phải ghi status này nhưng cái thái độ của anh thì em nghĩ quá xứng đáng cho anh lên sóng. 2 triệu đó anh cứ giữ.

Tiền của anh không xứng đáng để tôi cầm."

Theo Diệu Linh (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz