Kasim Hoàng Vũ đi chợ nấu ăn cho mẹ

Ngày 14/06/2013 08:25 AM (GMT+7)

Những ngày không phải làm việc, Kasim Hoàng Vũ còn đi chợ và nấu ăn cho mẹ.

Âm thầm thực hiện các dự án âm nhạc và kinh doanh của mình, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ hơn 1 năm qua dường như ít xuất hiện trên truyền thông. Anh chia sẻ, hàng tuần những ngày không phải làm việc, anh còn đi chợ và nấu ăn cho mẹ. 

Kasim Hoàng Vũ trỗ tài Quý ông vào bếp trong chương trình Nhịp sống gia đình, phát sóng 11 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh ANTV. 

Dù bận rộn, Kasim Hoàng Vũ vẫn dành thời gian cho gia đình.

Ra chợ, Kasim vui vẻ nói chuyện với các cô hàng quán, vì anh là khách mua hàng quen thuộc của nhiều gian hàng ở chợ. “Ca sĩ thời gian đi show khá nhiều, và thời gian một ngày dành cho việc luyện thanh và những việc khác… cũng nhanh hết một ngày. Tôi đi chợ thường nhờ các chị các cô sơ chế nguyên liệu cho mình luôn. Thịt cá mua xong đều được làm sẵn… Nên đi chợ hoài thành bạn hàng quen thuộc luôn”.  

Kasim cẩn thận lựa chọn từng món hàng.​

Kasim thường nhờ các chị trong chợ sơ chế nguyên liệu cho anh.

Kasim chia sẻ: “Ngày trước, mẹ thường đi chợ, nấu ăn cho mình, mình không nghĩ đi chợ nấu ăn lại cực như vậy. Không phải cứ mua hết đồ rồi vào bếp nấu là ngon. Tôi đã kinh nghiệm, phải đi chợ thật sớm để mua nguyên liệu tươi ngon nhất, vì nguyên liệu là yếu tố đầu tiên mang lai thức ăn ngon… rồi về nấu ăn tất cả nhờ đến tài năng của mình”. 

Kasim đi chợ thật sớm để có được những nguyên liệu tươi ngon nhất.​

Sau đó vội vào bếp và trổ tài nấu nướng.​

Anh cũng cho rằng: “quý ông vào bếp có thể hơi lượm thượm một chút, không quen việc thời thấy hơi cực một chút… Nhưng nấu được món ăn ngon cho người thân của mình thì không có niềm vui nào bằng”. 

Việc nấu ăn cho người thân khiến cho Kasim cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Xem video trailer chương trình Nhịp sống gia đình:

Thanh Nhàn (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz