Kasim Hoàng Vũ: "Hãy để mẹ tôi yên!"

Ngày 20/03/2014 10:02 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ nhạc rock không muốn mẹ bị cuốn vào câu chuyện của showbiz.

Mấy ngày nay, sự việc mẹ ca sĩ Kasim Hoàng Vũ bất ngờ la hét to, thậm chí suýt ngất trong hậu trường đêm chung kết 1 chương trình Chinh phục đỉnh cao khiến nhiều khán giả hoang mang về sự thật đằng sau câu chuyện.

Giải thích về lý do bức xúc, mẹ Kasim Hoàng Vũ từng chia sẻ trên một trang mạng rằng, bà lên tiếng không phải vì giải thưởng 150 triệu dành cho người thắng cuộc mà là muốn sự công bằng, khách quan trong showbiz: "Tôi chỉ muốn lên tiếng một lần thôi để lập lại kỷ cương cho cái showbiz này. Tôi cảm thấy tổn thương vì một nam ca sĩ khác tại cuộc thi có lời lẽ không hay về con trai tôi.".

Kasim Hoàng Vũ và mẹ trong hậu trường

Về phần Nathan Lee, khi được hỏi về sự việc trên, ca sĩ "Xinh" tâm sự, anh cảm thấy bị xúc phạm vì vừa kết thúc chương trình, mẹ của Kasim Hoàng Vũ đã chủ động “nói chuyện” với anh bằng rất nhiều lời lẽ như: "mày - tao", "đồ khốn nạn", "thằng mất dạy". Khi được hỏi có nói gì với mẹ Kasim để bà bực mình phải làm thế hay không, Nathan Lee khẳng định không hề có chuyện đó.

Trước sự việc các báo liên tục đăng nội dung trả lời của Nathan Lee, Kasim Hoàng Vũ không tranh cãi quá nhiều. Anh chỉ muốn mọi người để yên cho mẹ của mình. Ca sĩ nhạc rock lên tiếng ngắn gọn: "Hãy để cho mẹ tôi yên!".

Rất đông khán giả và người hâm mộ ủng hộ Kasim

Câu trả lời của Kasim nhận được sự đồng tình của khá đông khán giả và người hâm mộ. Từ trước đến giờ, Kasim vẫn là một ca sĩ được yêu mến bởi giọng hát khỏe, phong cách nam tính. Đặc biệt, anh có đời sống riêng tư kín đáo và chưa từng dính scandal.

Kasim là ca sĩ được yêu mến không chỉ trên sân khấu mà còn bởi lống sống sạch, không có scandal

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kasim Hoàng Vũ