Katie Holmes lộ nhẫn kim cương rộ tin đính hôn với tình mới

Ngày 10/01/2016 09:30 AM (GMT+7)

Chiếc nhẫn trên ngón áp út của Katie Holmes khiến tin đồn càng được xác thực hơn.

Rộ tin Katie Holmes đã đính hôn với bạn trai mới

Thời gian gần đây, Katie Holmes thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út. Chiếc nhẫn khiến nghi vấn nữ diễn viên nổi tiếng đã đính hôn rộ lên trên mặt báo. Được biết, mấy năm nay, Katie Holmes đã bí mật hẹn hò với Jamie Foxx. Cặp đôi thường dành thời gian rảnh bên nhau.

Katie Holmes lộ nhẫn kim cương rộ tin đính hôn với tình mới - 1

Katie Homes xuất hiện tại sự kiện vớ chiếc nhẫn kim cương lấp lánh.

Katie Holmes lộ nhẫn kim cương rộ tin đính hôn với tình mới - 2

Thông tin về chuyện đính hôn của Katie liên tục được đăng tải trên mặt báo.

Trên thực tế, Jamie Fox là bạn thân của Tom Cruise và chính điều này khiến cho Katie và Jamie không hề công khai chuyện tình cảm trước công chúng. Sau hình ảnh chiếc nhẫn kim cương bất ngờ xuất hiện trên ngón áp út của Katie Holmes, nhiều người cho rằng bà mẹ một con này muốn thừa nhận đang hẹn hò và dự định tổ chức đám cưới.

Tạp chí Ok! đưa tin: "Cả hai đã sẵn sàng để ra mắt tất cả mọi người. Không phải chỉ với tư cách là hai người yêu nhau mà trên danh nghĩa là một cặp đôi đã đính hôn".

Katie Holmes lộ nhẫn kim cương rộ tin đính hôn với tình mới - 3

Katie và Jamie đã bí mật hẹn hò vài năm nay.

Tờ InTouch lại hùng hồn tuyên bố rằng Katie và Jamie đang chuẩn bị cho đám cưới vào thời gian tới. Họ muốn tổ chức một hôn lễ đơn giản và yên tĩnh ở nơi nào đó xa với trung tâm thành phố.

Bài liên quan: Katie Holmes lộ nhẫn kim cương rộ tin đính hôn với tình mới

Tuy nhiên, Katie Holmes lo sợ rằng nếu cô kết hôn, Tom Cruise sẽ tiếp tục làm phiền cuộc sống của cô và con gái. Cũng chính điều này khiến Katie luôn giữ kín chuyện tình cảm. Nhiều nguồn tin cho rằng bà mẹ nổi tiếng sợ chồng cũ không muốn Suri có bố mới và gây khó dễ cho cuộc sống của cô.

Justin Bieber bị đuổi ra khỏi khu du tích cổ

Mới đây, khi tham quan một pháo đài cổ của người Mayan tại Tulum, Mexico, Justin Bieber bất ngờ bị yêu cầu rời khỏi khu vực này. Được biết, ngay từ đầu, bảo vệ của khu di tích đã phát hiện ra Justin có dấu hiệu say xỉn. Anh đã theo dõi Justin và có phát hiện ra nam ca sĩ trèo vào đài kỷ niệm được xây dựng từ thế kỷ 13.

Katie Holmes lộ nhẫn kim cương rộ tin đính hôn với tình mới - 4

Justin bị đuổi khỏi khu di tích vì mất lịch sự.

Katie Holmes lộ nhẫn kim cương rộ tin đính hôn với tình mới - 5

Khu di tích pháo đài cổ của người Mayan tại Tulum, Mexico.

Lực lượng cảnh vệ của khu di tích đã có trận cãi nhau kịch liệt với Justin. Quản lý và cảnh vệ đã phải gọi cảnh sát can thiệp vào vụ việc. Theo một số nguồn tin cho biết, khi được yêu cầu rời khu vực di tích, Justin Bieber bất ngờ cởi quần trước sự có mặt của tất cả mọi người. Hành động mất lịch sự của nam ca sĩ càng gây mất thiện cảm với công chúng.

Sau khi sự việc diễn ra, một số tờ báo địa phương đã cập nhật tin về Justin đồng thời đưa ra lời cảnh báo tới các khu di tích khác nên cẩn thận hơn khi có vị khách tai tiếng này.

Hiện tại, Justin đang đi nghỉ cùng bạn gái mới Hailey Baldwin. Trước đó, nam ca sĩ đã đăng tải một bức ảnh cả hai tới công viên Jungla Maya tại Quintana Roo, Mexico.

Katie Holmes lộ nhẫn kim cương rộ tin đính hôn với tình mới - 6

Justin đang đi nghỉ cùng bạn gái mới Hailey Baldwin tại công viên Jungla Maya.

Theo Sao Biển/DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tom Cruise - Katie Holmes