Katy Perry và Orlando Bloom công khai hẹn hò tại Hawaii

Ngày 01/03/2016 13:02 PM (GMT+7)

Hình ảnh tình tứ của cặp đôi ngầm chứng minh cho mối quan hệ giữa họ.

Mới đây, truyền thông nước ngoài gây xôn xao dư luận khi đăng tải những hình ảnh tình tứ của Katy Perry và Orlando Bloom tại Hawaii. Được biết, Katy có mặt tại Hawaii để biểu diễn cho một đêm nhạc tại resort Grand Wailea, trong khi đó Orlando tới đây để có thời gian ở cạnh bạn gái. 

Katy Perry và Orlando Bloom tình tứ bên nhau ở Hawaii.

Trong khoảng thời gian tại đây, Katy Perry và Orlando Bloom ở biệt thự riêng, cùng nghỉ ngơi, ngắm cảnh, leo núi,... Theo như những hình ảnh được đăng tải, cả hai diện trang phục đơn giản khi ở bên nhau. Bất chấp ánh nhìn của người xung quanh cũng như ống kính của paparazzi, cặp đôi có không ít cử chỉ thân mật. Đặc biệt, Orlando thường xuyên ôm ấp Katy và luôn dùng ánh mắt đắm đuối nhất của mình để ngắm nhìn bạn gái.

ET chia sẻ: "Hai người trông rất tình cảm và tận hưởng thời gian bên nhau. Họ thoải mái để cho mọi người thấy họ là một cặp đôi bằng những hành động thân mật".

Orlando và Katy đi dạo trên hòn đảo Kauai.

Cặp đôi cùng nhau tới Hawaii để tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn.

Orlando vừa đi vừa ôm bạn gái.

Ánh mắt của nam tài tử nổi tiếng luôn nhìn Katy đắm đuối.

Mặc dù chưa từng công khai xác nhận quan hệ nhưng những hình ảnh này như ngầm khẳng định cho mối quan hệ thực sự của cả hai. Trước đó, tin đồn tình cảm của Katy Perry và Orlando Bloom bắt nguồn từ những bức hình tình tứ của họ tại bữa tiệc hậu lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Hiện tại, Katy Perry và Orlando Bloom đang muốn chứng tỏ chuyện tình cảm không còn là tin đồn.

Orlando và Katy tại bữa tiệc hậu lễ trao giải Quả Cầu Vàng.

Theo Y Bình (ET) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Katy Perry