Kéo dài thời gian nhận hồ sơ ứng cử ĐSDL

Ngày 02/04/2013 10:04 AM (GMT+7)

Đó là thông báo mới nhất của đại diện Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch.

Thời gian nhận hồ sơ ứng cử Đại sứ du lịch thay vì tháng 6 sẽ kéo dài đến hết 31/10. Đó là thông tin mới nhất của đại diện Bộ Văn hóa thể thao và du lịch.

Theo ông Trần Nhất Hoàng - Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, việc gia hạn này nhằm giúp các ứng viên  chuẩn bị hồ sơ cũng như cần thêm thời gian hoàn thiện quy chế về chức danh Đại sứ Du lịch.

Lý Nhã Kỳ chính thức rút lui khỏi vị trí đại sứ du lịch

Được biết, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh cũng đồng tình phương án kéo dài nhiệm kỳ Đại sứ Du lịch tới 2 năm, bổ nhiệm một hay nhiều Đại sứ Du lịch tại các địa bàn khác nhau tùy thuộc vào chương trình hành động của các ứng viên.

Châu Mộng Như được coi là ứng cử viên nặng ký cho vị trí kế nhiệm Lý Nhã Kỳ

"Sau một năm thử nghiệm mô hình đại sứ du lịch, Bộ nhận thấy cần bổ sung, hoàn thiện quy chế để cho phép nhiều cá nhân có thể đóng góp cho công tác quảng bá du lịch bằng việc có thêm các Đại sứ Du lịch ở các quốc gia hoặc thị trường trọng điểm", ông Trần Nhất Hoàng cho biết.

Jennifer Phạm mới thông báo rằng cô sẽ tham gia ứng cử vị trí này

Sau khi Lý Nhã Kỳ xin rút khỏi ứng viên Đại sứ Du lịch, Bộ đã nhận được 4 hồ sơ xin ứng cử chức danh này. Đó là Á hậu châu Á tại Mỹ Châu Mộng Như, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, người đẹp du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân, cô giáo Hồng Thuận. Ngoài ra, một số nghệ sĩ khác đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để trình lên Bộ, đó là diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Jennifer Phạm.... Bên cạnh đó, còn một số cá nhân ở các lĩnh vực khác nhưng chưa tiết lộ thông tin.

Hiện diễn viên Lan Phương cũng đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ để ứng cử Đại sứ du lịch

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz