Kết hôn chưa được nửa năm, cô gái khổ vì scandal sex với Trần Quán Hy giờ đã ly thân?

Ngày 25/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Chung Hân Đồng có thực sự hạnh phúc khi lấy ông chồng bác sĩ đã qua một đời vợ?

Cuối năm 2018, cả làng giải trí hân hoan chúc mừng cho hạnh phúc của Chung Hân Đồng - thành viên của nhóm nhạc TWINS khi cô quyết định lên xe hoa với bác sĩ đã một đời vợ - Lại Hoằng Quốc. Như vậy, sau thời gian dài đau khổ vì chuyện quá khứ dính líu tới Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng cũng có một bến đỗ thực sự. Nhưng mới đây nhất, loạt tin đồn không hay lại vừa bủa vây lấy đôi vợ chồng mới cưới này.

ket hon chua duoc nua nam, co gai kho vi scandal sex voi tran quan hy gio da ly than? - 1

Hình ảnh trong đám cưới Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc.

Trang QQ vừa đăng tải thông tin cho biết cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc không hạnh phúc như nhiều người tưởng. Cụ thể có lời đồn rằng cuộc sống của hai vợ chồng khá túng thiếu. Chung Hân Đồng phải tham gia các hoạt động giải trí để kiếm thêm tiền. Đỉnh điểm nhất là có nguồn tin cô và ông xã bác sĩ đã ly thân và sống riêng.

ket hon chua duoc nua nam, co gai kho vi scandal sex voi tran quan hy gio da ly than? - 2

Có tin đồn Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc đã ly thân?

"A Kiều (Chung Hân Đồng) và Lại Hoằng Quốc không mua nhà mà ở thuê, cuộc sống của A Kiều hiện đang rất khó khăn. Trong khi cô ấy tham gia tiệc rượu, party, khai trương... thì Lại Hoằng Quốc đi uống trà chiều, tụ tập cùng bạn bè", QQ viết.

Đối diện với tin tức này, bạn bè của Chung Hân Đồng đã thay cô lên tiếng phủ nhận. Theo đó, một số người cho biết: "Không có chuyện họ sống ly thân? Tình cảm của hai người họ vẫn rất tốt. Chỉ là mỗi người đều có công việc riêng, việc của A Kiều chủ yếu là ở Hong Kong còn Lại Hoằng Quốc lại là Đài Loan. Tuy nhiên, anh ấy vẫn thường xuyên bay tới Hong Kong, còn A Kiều vẫn bay tới Đài Loan".

ket hon chua duoc nua nam, co gai kho vi scandal sex voi tran quan hy gio da ly than? - 3

Chung Hân Đồng khoe ảnh chúc mừng sinh nhật ông xã để phủ nhận.

Đại diện của Chung Hân Đồng sau đó cũng lên tiếng giải thích: "Đối với những không tin như kiểu này, chúng tôi không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào. Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Như để khẳng định thêm rằng những nguồn tin trên báo là sai sự thật, Chung Hân Đồng ngay lập tức chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật ông xã với lời lẽ không thể ngọt ngào hơn. Cô viết: "Vậy là đã 1 năm rồi. Hy vọng có thể ở bên anh tới lúc bạc đầu".

ket hon chua duoc nua nam, co gai kho vi scandal sex voi tran quan hy gio da ly than? - 4

Chung Hân Đồng từng dính bê bối tình ái với Trần Quán Hy.

Năm 2008, khi loạt ảnh nóng của diễn viên Trần Quán Hy cùng các bạn gái bị tung lên mạng, Chung Hân Đồng trở thành cái tên bị chỉ trích nhiều nhất khi xuất hiện trong danh sách bạn gái của "trai hư" này. Vốn trung thành với hình tượng thơ ngây, không ai ngờ cũng có ngày thành viên nhóm TWINS lại lộ ảnh nóng. Cũng từ sau đó mà đường tình duyên của Chung Hân Đồng trắc trở. Nhiều người hi vọng cô tìm được bến đỗ thực sự bên Lại Hoằng Quốc.

ket hon chua duoc nua nam, co gai kho vi scandal sex voi tran quan hy gio da ly than? - 5

Vụ scandal sex với Trần Quán Hy khiến sự nghiệp và hình ảnh của Chung Hân Đồng tiêu tan.

Chung Hân Đồng khóc nức nở trong đám cưới sau 10 năm đau khổ vì scandal
Nhiều người mừng cho hạnh phúc của Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ