Khắc Việt công khai khuyên Cao Thái Sơn "bớt giả tạo"

Tiểu Minh - Ngày 02/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sau Nathan Lee, Khắc Việt là cái tên tiếp theo vướng vào những ồn ào với Cao Thái Sơn trên mạng xã hội. Mới đây, nam ca nhạc sĩ lên tiếng nhắc nhở đồng nghiệp "bớt giả tạo".

Thời gian qua, showbiz Việt "náo loạn" bởi những màn khẩu chiến không hồi kết giữa 2 nam ca sĩ Nathan Lee và Cao Thái Sơn, thậm chí mỗi bên còn từng tuyên bố sẽ nhờ luật sư can thiệp, đòi kiện đối phương. Sau đó, Nathan Lee đã chính thức mua lại toàn bộ những ca khúc từng nổi tiếng của Cao Thái Sơn khi nam ca sĩ này hết thời hạn sở hữu độc quyền như một cách "trả đũa".

Khắc Việt công khai khuyên Cao Thái Sơn amp;#34;bớt giả tạoamp;#34; - 1

Cao Thái Sơn và Nathan Lee có màn khẩu chiến kéo dài nhiều tháng nay. Sau đó, Nathan Lee quyết định mua lại toàn bộ ca khúc nổi tiếng đã hết hạn độc quyền của Cao Thái Sơn. 

Nhân vật mới nhất bị lôi vào "cuộc chiến không hồi kết" này là ca nhạc sĩ Khắc Việt. Câu chuyện bắt đầu khi Cao Thái Sơn bị tố sử dụng trái phép 2 ca khúc Bình yên nhéYêu thương quay về để biểu diễn ở Mỹ dịp mới đây, trong khi Nathan Lee đã mua độc quyền 2 bài hát này của Khắc Việt từ trước đó.

Sau khi ồn ào nổ ra, Cao Thái Sơn đã có lời giải thích, khẳng định không biết đã phạm luật cho tới khi được Khắc Việt thông báo đã bán độc quyền 2 ca khúc trên cho Nathan Lee. Anh đăng ảnh chụp đoạn hội thoại giữa mình và Khắc Việt từ tháng 5/2021, trong đó khi Cao Thái Sơn gửi poster chương trình để hỏi, Khắc Việt đã cho biết chưa bán bài hát, nếu bán sẽ thông báo. Ngoài ra trong đoạn chat, Khắc Việt còn gọi Nathan Lee là "nó". 

Khắc Việt công khai khuyên Cao Thái Sơn amp;#34;bớt giả tạoamp;#34; - 2

Cao Thái Sơn nói mình không sai vì chưa được Khắc Việt thông báo đã bán ca khúc đó cho người khác.

Khắc Việt công khai khuyên Cao Thái Sơn amp;#34;bớt giả tạoamp;#34; - 4

Nội dung được giọng ca "Con đường mưa" chia sẻ, cho thấy tấm poster anh gửi cho Khắc Việt để hỏi về bản quyền ca khúc sẽ biểu diễn vào ngày 29/5. Trong đoạn chat, Khắc Việt còn khẳng định: "Anh cứ hát đi, em chưa bán đâu".

Tuy nhiên sau đó, không biết vì lý do gì mà Cao Thái Sơn đã xoá bài viết cùng ảnh chụp màn hình trên.

Mới đây, Khắc Việt cũng lên tiếng "phản pháo", thay đổi cách xưng hô với Cao Thái Sơn từ "anh - em", sang "anh - tôi", đồng thời nhắc nhở nam đồng nghiệp "bớt giả tạo".

Khắc Việt công khai khuyên Cao Thái Sơn amp;#34;bớt giả tạoamp;#34; - 5

Khắc Việt tỏ thái độ gay gắt khắc hẳn trong đoạn chat, cho rằng Cao Thái Sơn sống "giả tạo".

Trong nội dung chia sẻ, Khắc Việt "tố" Cao Thái Sơn đã "hát chùa" nhạc của mình nhiều năm. Chưa kể, vào thời điểm ca nhạc sĩ này chưa nổi tiếng, gặp khó khăn năm 2009, Cao Thái Sơn còn "ép giá" bài hát Quên của anh từ 1 triệu đồng xuống còn 500 nghìn đồng. Khắc Việt tâm sự, lúc đó vì đang đói khổ nên đã ngậm ngùi cầm tiền đi mua mỳ tôm, vì khi ấy Cao Thái Sơn đang là ngôi sao.

"Mở mồm ra xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à? Mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau lên FB, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi", Khắc Việt bức xúc viết.

Khắc Việt công khai khuyên Cao Thái Sơn amp;#34;bớt giả tạoamp;#34; - 6

Đọc được bài đăng của Khắc Việt có nhắc tới ca khúc "Quên", Nathan Lee đã bình luận cho biết sẽ mua luôn ca khúc này.

Vào ngày 30/6, đại diện Khắc Việt đăng tải bài viết thông báo bản quyền ca khúc Yêu thương quay về, Bình yên nhé được chuyển nhượng độc quyền cho Nathan Lee trong thời hạn 2 năm. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 gây ảnh hưởng đến việc thu âm, ra sản phẩm, nên phía giọng ca sinh năm 1987 quyết định tặng thêm cho đồng nghiệp 1 năm sử dụng độc quyền.

Điều đó đồng nghĩa với việc Nathan Lee sẽ được độc quyền sử dụng 2 ca khúc trên trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật, hoặc tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật, thu âm, ghi hình, phát hành trên các nền tảng nhạc số, mạng xã hội trong vòng 3 năm tới (từ ngày 13/6/2021 đến ngày 13/6/2024). 

Sao Việt 24h: Cao Thái Sơn tuyên bố kiện ca sĩ nhà siêu giàu, động thái mới gây tranh cãi
Ngoài ra là những thông tin: Nhật Kim Anh khẳng định không có nhu cầu lấy chồng nữa sau clip Titi "cầu hôn". Á hậu Diễm Trang khoe hạnh phúc bên ông...

Nathan Lee

Theo Tiểu Minh
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Khắc Việt

Video chọn lọc