Khách mời đến tham dự đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương cần tuân thủ điều gì?

Ngày 19/09/2018 11:00 AM (GMT+7)

Trong đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương, khách mời bắt buộc phải mang theo thiệp mời và không được dắt trẻ em đi cùng.

XEM VIDEO: Nhã Phương lẻ bóng dự sự kiện sau lễ đính hôn với Trường Giang. 

Gần 1 tuần nữa, đám cưới đình đám nhất showbiz năm 2018 của danh hài Trường Giang và diễn viên Nhã Phương sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Ngoài những thông tin như thời gian, địa điểm tổ chức, thiệp cưới thì mọi thông tin quan trọng khác trong buổi lễ đều được cặp đôi giữ kín.  

Tuy nhiên, ít giờ trước, một đoạn tin nhắn ghi lại cuộc nói chuyện giữa Nhã Phương và nhóm bạn thân học chung lớp Đại học đã được người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội. Có thể thấy, trong cuộc nói chuyện, Nhã Phương cẩn trọng dặn dò mọi người phải mang thiệp đến đám cưới bởi vì hôn lễ sẽ thắt chặt an ninh. 

khach moi den tham du dam cuoi cua truong giang - nha phuong can tuan thu dieu gi? - 1

Đoạn tin nhắn giữa Nhã Phương và nhóm bạn thân lớp đại học. 

Ngoài ra, trong tấm thiệp mời của cặp đôi cũng vô tình tiết lộ yêu cầu khắt khe mà khách mời phải làm mới có thể được vào bên trong đám cưới. Quan khách đến tham dự tiệc cưới phải diện trang phục với tông màu trắng - đen chủ đạo và không được dắt trẻ em đi cùng.

Cho đến hiện tại, Nhã Phương cũng đã hoàn thành xong mọi công việc và show diễn để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hôn lễ diễn ra vào ngày 25/9 tới đây. 

khach moi den tham du dam cuoi cua truong giang - nha phuong can tuan thu dieu gi? - 2

Hình ảnh thiệp cưới của Trường Giang và Nhã Phương. 

khach moi den tham du dam cuoi cua truong giang - nha phuong can tuan thu dieu gi? - 3

Sau nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, cuối cùng cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương cũng "về chung một nhà" vào ngày 25/9. 

Sát ngày cưới, Trường Giang - Nhã Phương mặc đồ đôi, lên Đà Lạt du lịch
Trường Giang - Nhã Phương ăn mặc đơn giản, mang dép tổ ong cùng nhau đến Đà Lạt du lịch dù chỉ còn 1 tuần nữa là đám cưới diễn ra.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ