Bí mật phía sau cảnh bắn súng Quỳnh Búp Bê: Đạn của Thái tử Thiên Thai "lạc trôi" không ngờ

Ngày 05/10/2018 05:01 AM (GMT+7)

Người trúng đạn của Phong (Trọng Lân) trong Quỳnh Búp Bê không phải là vợ của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) như mọi người vẫn tưởng trên phim.

Cảnh bắn nhau và hạ sát vợ Vũ "Sắt" trong Quỳnh Búp Bê

Quỳnh Búp Bê đang bước vào giai đoạn gay cấn với nhiều bi kịch sau hành động Phong (Trọng Lân) bắn chết vợ của Vũ "sắt" (Minh Tiệp). Nhưng ít ai biết được người trúng viên đạn oan nghiệt của Phong trên thực tế lại không phải bà xã của Vũ "sắt" mà lại là một người hoàn toàn khác. 

Bí mật phía sau cảnh bắn súng Quỳnh Búp Bê: Đạn của Thái tử Thiên Thai amp;#34;lạc trôiamp;#34; không ngờ - 1

Bí mật phía sau cảnh bắn súng Quỳnh Búp Bê: Đạn của Thái tử Thiên Thai amp;#34;lạc trôiamp;#34; không ngờ - 2

Vợ của Vũ "sắt" đang mang bầu...

Trong tập 14 Quỳnh Búp Bê, Phong đã lái chiếc xe mà Cảnh (Doãn Quốc Đam) thường đi để đến nhà Vũ "sắt". Mục đích của Phong là bắn chết Vũ trả thù vụ bị đánh gãy chân. Tuy nhiên, vợ của Vũ đang mang bầu đã lao ra đỡ đạn cho chồng, kết quả một xác hai mạng. Trước khi chết, vợ bắt Vũ phải hứa không được trả thù. 

Phong sau khi thực hiện tội ác đã tạo ra nhiều bằng chứng giả để vu oan giá họa cho Cảnh khiến "soái ca bảo kê" phải lên kế hoạch bỏ trốn cùng mẹ con Quỳnh (Phương Oanh). Có thể nói tội ác của Phong không chỉ hủy hoại gia đình Vũ mà còn đẩy Cảnh cùng mẹ con Quỳnh vào nguy hiểm. 

Bí mật phía sau cảnh bắn súng Quỳnh Búp Bê: Đạn của Thái tử Thiên Thai amp;#34;lạc trôiamp;#34; không ngờ - 3

Bí mật phía sau cảnh bắn súng Quỳnh Búp Bê: Đạn của Thái tử Thiên Thai amp;#34;lạc trôiamp;#34; không ngờ - 4

nhưng vì viên đạn của "Thái tử Thiên Thai"...

Nhưng trong clip hậu trường phim Quỳnh Búp Bê vừa được tiết lộ thì khán giả mới phát hiện ra rằng người trúng đạn của Phong không phải vợ của Vũ "sắt" mà thực chất là một anh quay phim trong đoàn. Khi đang tập trung ghi lại cảnh Phong đưa súng ra khỏi cửa sổ xe rồi ngắm bắn, anh quay phim đã bị viên đạn lạc bay qua làm trầy xước trán. 

Sau khi hoàn thành cảnh quay, nam diễn viên Trọng Lân quay trở lại vị trí của ê kíp phim. Lúc này anh mới phát hiện ra việc mình khiến anh quay phim bị thương. Anh hoảng hốt và giải thích rằng mình đã ngắm bắn vào cảnh cửa không hiểu sao kết quả lại như vậy. Anh quan tâm hỏi xem anh quay phim có bị đau nhiều không.

Bí mật phía sau cảnh bắn súng Quỳnh Búp Bê: Đạn của Thái tử Thiên Thai amp;#34;lạc trôiamp;#34; không ngờ - 5

... mà một xác hai mạng.

Khuôn mặt ngơ ngác, hối lỗi của Trọng Lân khiến khán giả vừa thương vừa thấy đáng yêu. Mọi người cũng dành nhiều lời động viên, cảm ơn cho anh quay phim đã hy sinh bản thân để có những thước phim đẹp gửi tới cho khán giả. 

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Giá quảng cáo phim Quỳnh Búp Bê trên VTV liên tục tăng sốc
Những con số này được dự đoán sẽ liên tục tăng thêm trong thời gian tới.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh