Khán giả thấy tội con ruột Hoài Linh và phẫn nộ với cô gái Hàn: Người trong cuộc xin lỗi

Ngày 16/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, Han Sara chỉ xin lỗi vì "phản ứng mất kiểm soát" của mình mà không nhắc tên 2 người đồng đội là Thành Vinh và Song Luân.

XEM VIDEO: Phần thi của Võ Lê Thành Vinh - Con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh tại Nhanh như chớp.

Như tin đã đưa, con trai ruột của danh hài Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh đã về nước để thi chương trình Nhanh như chớp trên HTV. Đây là lần đầu tiên Thành Vinh xuất hiện công khai trên sóng truyền hình Việt và được Trường Giang "bao che" vì Hoài Linh không thích con trai liên quan tới hoạt động showbiz. Tuy nhiên Thành Vinh tâm sự rằng anh chỉ thử sức trình độ của mình và tham gia cho vui thôi chứ không có ý định vào làng giải trí.

Là kỹ sư của một hãng hàng không nổi tiếng ở Mỹ, con trai Hoài Linh không làm khán giả thất vọng. Trong lượt thi đấu với diễn viên Trương Thế Vinh, anh chàng Thành Vinh đã trả lời đúng được 7 câu hỏi, trong khi Trương Thế Vinh được 4 câu.

Khán giả thấy tội con ruột Hoài Linh và phẫn nộ với cô gái Hàn: Người trong cuộc xin lỗi - 1

Con trai Hoài Linh thông minh nhất team nhưng phải "ngậm đắng nuốt cay" vì chọn nhầm đồng đội.

Điều làm khán giả tiếc nuối nhất là Thành Vinh đã... chọn nhầm đồng đội. 2 người cùng chơi là diễn viên Hậu duệ mặt trời Song Luân và cô ca sĩ gốc Hàn 10x Han Sara thất bại ê chề, mỗi người chỉ trả lời được 1 câu hỏi đúng. Phần thi của 2 ngôi sao trẻ này khiến nhiều fan thất vọng.

Tuy nhiên kiến thức là vô hạn, sẽ chẳng có gì đáng trách nếu như cô nàng Han Sara không lanh chanh, làm lố. Nhất là ở lượt trận cuối cùng để quyết đấu với đội bạn, Han Sara giành xung phong lên thi. Cô không hề bàn trước với đồng đội và đã làm mất đi cơ hội thi vòng sau của con trai Hoài Linh dù anh xuất sắc hơn nhiều.

XEM VIDEO: Phần thi của cô ca sĩ 10x Han Sara.

Khán giả thấy tội con ruột Hoài Linh và phẫn nộ với cô gái Hàn: Người trong cuộc xin lỗi - 2

Dù kém hiểu biết nhưng cô nàng luôn tự hào mình thông minh.

Khi Han Sara đòi lên thi, Trường Giang đã nói: "Đúng, con nên lên thi để chương trình kết thúc sớm". Nhưng cô nàng giải thích: "Thực sự là con giỏi hơn chú Luân" (Song Luân) khiến Trường Giang hết muốn nói và cho cô lên thi. Trong chương trình, nhiều lần nữ ca sĩ 10x cho rằng mình giỏi hơn Song Luân mà không hề nghĩ đến người đồng đội xuất sắc nhất team là Thành Vinh.

Sau chương trình, nhiều khán giả thấy tội nghiệp cho con trai Hoài Linh vì rõ ràng anh đã "cứu" cả đội nhưng chỉ được thi một lượt trận. Không ít khán giả cho rằng "lỗi" ở Thành Vinh không phải không thi được mà lỗi chọn nhầm người cùng chơi.

Nhiều khán giả cũng bức xúc và cho rằng Han Sara vô duyên, làm lố. Dù là ca sĩ Hàn và thể hiện vốn tiếng Việt tương đối thông thạo, hoạt ngôn nhưng thái độ của cô lại khiến người xem thiếu thiện cảm. Mỗi lần trả lời đúng, cô lại hét lớn và đắc ý, trong khi trả lời sai thì bao biện, lại tự hào vì giỏi hơn Song Luân.

Khán giả thấy tội con ruột Hoài Linh và phẫn nộ với cô gái Hàn: Người trong cuộc xin lỗi - 3

Nhiều lời ngợi khen cũng như tiếc nuối cho con trai Hoài Linh và chê trách ca sĩ trẻ Han Sara.

Sau 2 ngày chương trình phát sóng và nhận về nhiều chỉ trích gay gắt của cư dân mạng, nữ ca sĩ Hàn 10x đã phải xin lỗi trên trang cá nhân. Cô chia sẻ:

"2 ngày qua chắc Kimchi (cộng đồng fan của nữ ca sĩ) đã lo lắng cho Sara rất nhiều đúng không? Sau khi nghiền ngẫm hết tất cả những comment của mọi người thì hôm nay Sara mới dám lên tiếng. Trước hết, xin lỗi Kimchi rất nhiều vì đã làm cho mọi người thất vọng về Sara như vậy. Sara vô dụng quá.

Sara thực sự rất thích chương trình Nhanh Như Chớp, cực kỳ thích thích luôn nên sau một lần hụt mất cơ hội thì lần này khi được mời tham gia là Sara đồng ý liền không cần suy nghĩ. Cũng như mấy anh chị tham gia chương trình, Sara lần đầu tham gia với tâm lý thoải mái nhất có thể, vui là chính chứ không kỳ vọng gì nhiều vì Sara biết mình không được thông minh, cũng không giỏi kiến thức gì cả nên chỉ biết mua vui hết sức cho mọi người thôi.

Khán giả thấy tội con ruột Hoài Linh và phẫn nộ với cô gái Hàn: Người trong cuộc xin lỗi - 4

Cả Song Luân và Han Sara đều gây thất vọng vì phần thi của mình nhưng thay vì "biết lỗi" như nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời", Han Sara lại làm lố.

Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân như vậy. Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả các anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích.

Nhân đây Sara cũng cảm ơn những khán giả đã ủng hộ, bảo vệ cũng như dành lời khuyên, góp ý cho Sara trong chương trình này. Sara sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để rút kinh nghiệm cho mình và hoàn thiện mình hơn.

Một lần nữa em cám ơn và xin lỗi mọi người nhiều ạ".

Về phía Thành Vinh, Trường Giang đã phải động viên rằng: "Vinh, con xui thôi!" Được hỏi cảm nhận về chương trình truyền hình đầu tiên mà mình tham gia, Thành Vinh cho biết anh "Vui quá nhưng về sớm hơi buồn". Nghe câu nói này, Hari Won và khán giả đều cảm thấy thương anh chàng.

XEM VIDEO: Võ Lê Thành Vinh buồn khi phải ra về sớm.

Khán giả thấy tội con ruột Hoài Linh và phẫn nộ với cô gái Hàn: Người trong cuộc xin lỗi - 5

Không ít fan của Nhanh như chớp mong sẽ gặp lại Thành Vinh ở một lần khác của chương trình, thậm chí một số khán giả còn mong vòng trong có ai đó... bận để con trai Hoài Linh được thế vào.

Bao che con trai ruột của Hoài Linh làm điều này lần đầu, Trường Giang sợ bị chửi
Hoài Linh không thích nhưng Trường Giang vẫn "bao che" cho con ruột anh lộ diện trên truyền hình.
Theo Anne - Video: Nhanh như chớp/HTV (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình