Khánh Hiền lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn

Ngày 01/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

“Không phải cái gì cũng đẹp và hoàn hảo mãi mãi, tôi học cách chấp nhận điều đó” - Khánh Hiền chia sẻ.

Vừa qua, Khánh Hiền đã đưa con trai đầu lòng Eric Ngô về Việt Nam. Đây là lần đầu tiên cậu bé được trở về quê hương của ba mẹ. Có lẽ, chuyến đi về Việt Nam lần này chính là khoảng thời gian mà Khánh Hiền mong muốn nhất từ trước đến nay.

Khánh Hiền hạnh phúc khi được đưa con trai về nước. 

Sau khi thực hiện bộ ảnh Giáng sinh cùng con trai, Khánh Hiền cũng nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc riêng của mình. Cùng với đó, nữ diễn viên lần đầu hé lộ cuộc sống vợ chồng sau hôn nhau.

Cũng như nhiều cặp vợ chồng khác, Khánh Hiền thừa nhận, cuộc sống hôn nhân có muôn vàn điều để bàn luận và tranh cãi. Cô bộc bạch: “Nhìn tôi mỏng manh vậy thôi chứ tính tôi đàn ông lắm! Tôi nóng tính, thẳng thắn nhưng không thích tranh cãi và cũng không thích giải thích nên hay im lặng, chịu đựng. Nhưng tôi không bao giờ che giấu được cảm xúc của mình nên cũng thường hay khóc”.

Khánh Hiền chia sẻ, hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. 

Để tránh những tranh cãi dữ dội, hai vợ chồng nữ diễn viên thường chọn cách im lặng, đến khi cả hai đủ bình tĩnh thì mới trao đổi, góp ý cho nhau. Khánh Hiền cho rằng, cô chẳng muốn giành phần thắng thua với bạn đời của mình vì kết cục chẳng hạnh phúc hơn cho hai người. “Không phải cái gì cũng đẹp và hoàn hảo mãi mãi, tôi học cách chấp nhận điều đó” – Khánh Hiền thừa nhận.

Dù cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng Khánh Hiền và ông xã luôn cố gắng để vượt qua.

Tuy nhiên, sau nhiều sự việc, Khánh Hiền và ông xã đang vô cùng hài lòng với hạnh phúc hiện tại. Tổ ấm của cả hai ngập tràn tiếng cười từ khi có thêm thiên thần Eric. Ngày con chào đời, Khánh Hiền thấy rõ sự vui mừng trong đôi mắt của chồng. Có lẽ, đó là kỷ niệm mà sau này cô sẽ kể cho con trai nghe, rằng ba mẹ đã hân hoan nhường nào khi con chào đời.

Ông xã luôn là điểm tựa của Khánh Hiền.

Hình ảnh kháu khỉnh của cậu bé Eric. 

Hiện tại, Khánh Hiền và con trai đang ở Việt Nam, còn ông xã vì bận rộn công việc ở nước ngoài nên anh sẽ di chuyển giữa hai nơi để thăm vợ con. Thời gian sắp tới, Khánh Hiền sẽ tham gia nhiệt tình các hoạt động nghệ thuật để bù lại khoảng thời gian cô vắng bóng trên phim trường.

Theo Winnie (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao