Khánh Hiền nghẹn ngào khi được bạn trai Việt kiều cầu hôn trước mặt fan

Ngày 13/09/2016 09:00 AM (GMT+7)

Bạn trai Việt kiều của nữ diễn viên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - Khánh Hiền là James Ngô, anh từng thực hiện nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng.

Trong buổi off fan thân mật tối qua (12/09), trong lúc Khánh Hiền cùng các bạn trong FC đang vui đùa chụp ảnh, ăn uống và chuyện trò thì bạn trai Việt kiều James Ngô xuất hiện trên tay cầm bó hoa rất đẹp tiến vào với gương mặt e ngại. Dưới sự cổ vũ của bạn bè và các fan, James nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và nói: “Em đồng ý làm vợ anh nhé?”. Khánh Hiền xúc động, gật đầu đồng ý, cô chạy đến ôm chầm lấy James.

Còn các fan của nữ diễn viên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - Khánh Hiền thì được dịp vui mừng khôn xiết vì cuối cùng Khánh Hiền đã có bến đỗ, bờ vai vững chắc.

Khánh Hiền ăn vận giản dị nhưng vô cùng thanh lịch đi họp fan

Sau bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, cô là một trong những nữ diễn viên được yêu mến hiện nay

Trong lúc Khánh Hiền đang vui vẻ bên các fan thì bất ngờ bạn trai cô quỳ xuống cầu hôn

Được biết James Ngô cũng làm trong lĩnh vực điện ảnh, anh từng tham gia thực hiện hình ảnh cho các bộ phim như Taxi, em tên gì?, Tèo em, Để mai tính 2, Truy sát…

Có lẽ vì vậy nên giữa James và Khánh Hiền có sự đồng điệu và hiểu nhau hơn.

Cả hai đã lên kế hoạch cho một đám cưới không xa nhưng tất cả mọi việc vẫn còn đang trong vòng bí mật.

Khánh Hiền hiện đang tham gia điện ảnh của đạo diễn Lê Hướng Nam với vai nữ chính bên cạnh diễn viên hài Thu Trang, diễn viên La Thành, Kiều Minh Tuấn…

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao