Vợ "đại gia kim cương" lên tiếng sau tin đồn Hà Hồ được cầu hôn

Ngày 10/08/2016 19:45 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng chị Vân Anh đang có động thái "đá xéo" Hồ Ngọc Hà, bởi dòng trạng thái được chia sẻ ngay sau tin đồn nữ ca sĩ được cầu hôn.

Đầu tuần qua, cái tên Hồ Ngọc Hà lại ồn ào trên truyền thông bởi tin đồn cô được đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn trên biển tại Thái Lan. Nhiều lời chúc mừng gửi đến "nữ hoàng thị phi" nhưng cô chỉ im lặng. Phía ekip của Hồ Ngọc Hà thì phủ nhận và cho rằng đây chỉ là buổi đi chơi của "bà mẹ một con" và bạn bè. 

Hình ảnh được cho là đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn Hồ Ngọc Hà, nhưng ekip của giọng ca gốc Quảng Bình phủ nhận.

Sau khi thông tin Hà Hồ được cầu hôn đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, chị Vân Anh - người vợ ly thân của Chu Đăng Khoa đã bất ngờ lên tiếng trên mạng xã hội. Chị viết: "Danh chính thì ngôn mới thuận. Cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương". Dòng trạng thái thu hút gần 14.000 lượt like và rất đông lượt bình luận. 

Trước đó, chị Vân Anh thường viết về một nhân vật được cho là Hồ Ngọc Hà nhưng không chỉ đích danh. Status gây "bão" nhất của "bà mẹ ba con" là khi nói về việc nhường chồng cho giọng ca Tội lỗi: "Hà à, cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khỏe, còn chị là người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó", chị viết. 

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà khi đi sự kiện tối ngày 8/8.

Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa bị đồn yêu nhau gần 2 năm nay, sau khi cô ly hôn với chồng cũ Cường Đô La. Tháng 5/2015, nữ ca sĩ và "đại gia kim cương" lần đầu tiên bị bắt gặp đi cùng nhau tại một quán bar ở TP.HCM. Mới đây nhất, bạn trai tin đồn của Hà Hồ cũng xuất hiện công khai để ủng hộ bạn gái biểu diễn trong một sự kiện. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ