Khánh My gợi cảm trong phòng vắng

Ngày 08/10/2013 10:58 AM (GMT+7)

Vẻ đẹp của Ngôi sao người mẫu Khánh My khiến người đối diện không thể rời mắt.

Trở về Việt Nam sau hai tháng ở Mỹ để đóng phim truyền hình, Khánh My ngay lập tức đắt show quảng cáo trở lại. Thời gian tới, cô sẽ sang Thái Lan để quay quảng cáo cho một nhãn hiệu mỹ phẩm.

Khánh My vừa trở về Việt Nam sau 2 tháng ở Mỹ

Sau đó, đến giữa tháng 10, nữ người mẫu sẽ sang Milan, Ý để tham gia tuần lễ giao lưu văn hóa, thời trang của cộng đồng người Việt tại đây. Tuy nhiên, Khánh My sẽ không tham gia trình diễn thời trang mà xuất hiện với vai trò đại sứ.

Quay lại với công việc, Khánh My vẫn tiếp tục đắt show quảng cáo và sự kiện

Với danh hiệu Người đẹp áo dài giành được khi tham dự một cuộc thi nhan sắc trước đây, hình ảnh Khánh My gắn liền với tà áo dài truyền thống của dân tộc như biểu trưng cho vẻ đẹp hiền dịu, trong sáng của người con gái Việt Nam. Chính vì thế Khánh My đã được chọn làm đại sứ cho sự kiện này với hình ảnh áo dài sẽ được cô quảng bá tới bạn bè nước Ý trong thời gian tham gia các sự kiện.

Người đẹp cũng kịp gửi tới khán giả yêu quý cô một bộ ảnh đẹp tại chính căn phòng mà cô ở

Nhân dịp rảnh rỗi, Khánh My và ê kíp đã cùng thực hiện một bộ ảnh để tặng khán giả. Căn phòng chụp hình là nơi Khánh My luôn muốn được trở về sau những ngày công tác xa, cô cho biết, ở đâu cũng không bằng căn phòng ấm áp của mình.

Trong chiếc áo sơ mi trắng, Khánh My gợi cảm và quyến rũ lạ kỳ

Khánh My cho biết, mỗi khi mệt mỏi, cô trở về nhà là lại thấy bình yên và ấm áp.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Photo: Tiến Hưng, stylist: Tân Đà Lạt, makeup: Trần Anh Khoa

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp