Khánh My say đắm tập bên trai Tây sau lần ngất xỉu

Ngày 19/03/2016 13:38 PM (GMT+7)

Trở lại tập luyện cho đêm thi Bước nhảy hoàn vũ tối nay, trông Khánh My khá căng thẳng sau lần ngất xỉu phải nhập viện.

Ở đêm liveshow 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2016 vào tuần trước, nữ diễn viên Khánh My giành số điểm cao với màn biểu diễn ấn tượng. Tuy nhiên, Khánh My đã bất ngờ ngất xỉu ngay sau khi công bố kết quả vì xúc động và gặp vấn đề về sức khỏe sau nhiều ngày hoạt động quá sức.

Hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định. Nữ diễn viên Mỹ nhân Sài thành tích cực tập luyện cùng bạn diễn ngoại quốc và hứa hẹn cống hiến cho đêm thi một tiết mục độc đáo. Với chủ đề "Đêm điện ảnh", cô sẽ kể lại câu chuyện tình yêu giữa cô gái và người cha xứ qua tác phẩm nổi tiếng Tiếng chim hot trong bụi mận gai.

Khánh My tích cực tập luyện cùng bạn nhảy ngoại quốc.

Khánh My say đắm tập bên trai Tây sau lần ngất xỉu - 2

Tuần trước, cô đã bị ngất xỉu và nhập viện ngay sau khi đêm thi kết thúc.

Khánh My say đắm tập bên trai Tây sau lần ngất xỉu - 3

Người đẹp trông khá lo lắng, căng thẳng trước đêm thi Bước nhảy hoàn vũ tuần này.

Khánh My sẽ kể lại câu chuyện tình yêu giữa cô gái và người cha xứ qua tác phẩm nổi tiếng Tiếng chim hot trong bụi mận gai.

Ngoài Khánh My, các thí sinh khác như Jennifer Phạm, Lâm Chi Khanh, Hồng Quế... đang tập luyện hăng say dù trải qua không ít đau đớn. Họ cũng tiết lộ phần biểu diễn của mình trong đêm liveshow tối nay.

Ở liveshow này, các thí sinh được phép lựa chọn giám khảo để tư vấn bài vở và dàn dựng bài nhảy theo ý muốn của mình. Đây là đêm thi tiếp tục loại, do vậy mà tính chất kịch kính ngày càng gay cấn hơn. Cặp đôi nào cũng ra sức thể hiện để có thể giành được tấm vé bước sâu hơn vào những vòng thi tiếp theo.

Jennifer Phạm sẽ tái hiện lại hình tượng nhân vật cô dâu 8 tuổi.

MLee lấy ý tưởng từ phim Cối xoay gió đỏ khi hóa thân thành cô ca sĩ xinh đẹp ở Paris được nhiều người chú ý và săn đón.

Anh chàng ST sẽ hóa thân thành nhân vật nam chính trong bộ phim điện ảnh “50 sắc thái”.

“Công chúa” Lâm Chi Khanh vào vai người vợ trong bộ phim nghệ thuật Hollywood mang tên The Danish girl. Đây là bộ phim mang đề tài về chuyển giới với nội dung sâu sắc, những cảnh quay vô cùng tinh tế và diễn xuất tuyệt vời của bộ đôi diễn viên Eddie Redmayne – Alicia Vikander.

Hồng Quế sẽ rời bỏ hình tượng đối lập giữa đen và trắng trong bài thi tuần trước để mang đến phong cách cực chất trong bộ phim Fast and farious 7 lên sân khấu Vip Dance.

Liveshow 4 Bước nhảy hoàn vũ 2016 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Bảy, ngày 19/3 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Theo Anne - Ảnh: Windy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ