Khánh Ngọc và bà xã Thiên Bảo rạng rỡ ra sân bay đón 2 ngôi sao Thái Lan

Ngày 08/01/2017 13:57 PM (GMT+7)

Trưa qua (7/1), “nam thần” hot nhất Thái Lan Tudtu Jirat và người đẹp Kochaya đã đáp chuyến bay đến Việt Nam. Ra đón 2 ngôi sao Thái là người mẫu Khánh Ngọc và Kim Yến - vợ của diễn viên Thiên Bảo.

Hôm qua, diễn viên hot nhất Thái Lan Tudtu Jirat và người đẹp Kochaya đã đáp chuyến bay đến Việt Nam. Ra đón 2 ngôi sao Thái là người mẫu Khánh Ngọc, học trò Lan Khuê - Thu Hiền và người đẹp Kim Yến - vợ của diễn viên Thiên Bảo.

Được biết, vì mối quan hệ thân tình mà hai ngôi sao của Thái Lan đều không nhận cát-sê khi sang Việt Nam.

Cả hai ngôi sao Thái Lan đều ăn diện giản dị khi xuất hiện tại sân bay.

khanh ngoc va ba xa thien bao rang ro ra san bay don 2 ngoi sao thai lan - 2

Siêu mẫu Khánh Ngọc, học trò Lan Khuê - Thu Hiền và bà xã Thiên Bảo cùng rạng rỡ khi đón những người bạn từ xứ sở chùa Vàng

Siêu mẫu Thái Lan Kochaya cùng “nam thần” Tudtu Jirat - đây là cặp đôi đang được yêu thích tại xứ sở Chùa vàng. Họ là hai gương mặt quen thuộc trên càn catwalk cũng như tham gia đóng MV và các phim truyền hình Thái Lan. Đặc biệt, Tudtu Jirat là một trong những gương mặt quảng cáo ăn khách hàng đầu của Thái Lan.

Tối nay, Tudtu Jirat - Kochaya sẽ cùng tham gia một sự kiện sau đó sẽ trở về Thái Lan để tiếp tục công việc của mình. Tham dự sự kiện này còn có dàn sao Việt như: Nguyễn Thị Loan, Diệu Ngọc, Ninh Hoàng Ngân, Cao Lâm Viên…

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN
Tin hay đừng bỏ lỡ