Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với "tình cũ" của Chí Anh

Ngày 04/12/2016 15:59 PM (GMT+7)

Khánh Thi cũng chấn chỉnh thí sinh Thu Phương vì khóc khi bị chê.

Tập 4 của Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) vừa lên sóng lúc 21h tối qua (ngày 4/12). Ngoài giám khảo Khánh Thi và John Huy Trần còn có sự xuất hiện của ca sĩ Đoan Trang trong vai trò giám khảo khách mời.

Với chủ đề đêm nhạc Top hit và EDM, 9 ca khúc dành cho 9 cặp đôi thi đấu là những bản hit đã và đang “làm mưa làm gió“ trên thế giới như Hello, We don’t talk anymore… Trong show này, 6 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất trong tuần trước sẽ bước vào phần solo 30 giây để ban giám khảo đánh giá. Ban giám khảo nắm quyền quyết định, 2 thí sinh nào sẽ phải dừng cuộc đua để tìm ra top 16 của Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 ở cuối show 4.

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 1

Đoan Trang là khách mời trong tập 4 của Thử thách cùng bước nhảy.

Mở đầu cho show thứ 4 là phần trình diễn của hai thí sinh Thu Phương và Đăng Quân. Khánh Thi đã có những nhận xét rất chân thành và thẳng thắn về phần trình diễn này. Cô cho biết: "Càng về cuối, tôi càng không thấy được tình yêu của các bạn“. Khi thấy Thu Phương bắt đầu bật khóc, cô nói thêm: "Tôi không muốn nhìn thấy giọt nước mắt của các em. Nghe góp ý để mình tốt hơn chứ không phải chúng tôi đang đè nén mà các em phải khóc. Tôi rất thích thái độ của Quân, khi nghe, em hiểu và em gật đầu. Nhưng tôi không thích thái độ của Thu Phương khi những giọt nước mắt của em chực rơi. Tôi là phụ nữ, tôi cũng từng giống như em, em phải mạnh mẽ lên. Tôi biết khả năng của em sẽ còn tốt hơn nữa. Đừng bao giờ nhỏ lệ trước người khác, nhỏ lệ là các em thua cuộc".

Video phần trình diễn của Thu Phương và Đăng Quân:

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 2

Thu Phương và Đăng Quân gây ấn tượng trên sân khấu.

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 3

Thu Phương bị Khánh Thi chê trách ngay trên sân khấu.

Trái với suy nghĩ của Khánh Thi, Đoan Trang bênh vực thí sinh: “Ghê quá, đây là dân chuyên nghiệp nên người ta có thể bắt các em từng centimet nhỏ. Nhưng đối với chị, lần đầu tiên được xem tụi em diễn chị rất bất ngờ. Bất ngờ ở chỗ Thu Phương sở trường Dân gian đương đại, còn Đăng Quân là dân hip-hop, hai em đã cố gắng hết sức mình để có thể hòa quyện vào bài này. Đó đã là ghi nhận rất tốt rồi“.

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 4

Bài nhảy của Trúc Anh và Công Anh được Khánh Thi nhận xét khá sâu.

Gây chú ý trong đêm thi có lẽ là phần trình diễn của hai thí sinh Trúc Anh và Công Anh. Vì biên đạo múa của họ là Nhã Uyên, tình cũ của Chí Anh nên Khánh Thi có những chia sẻ rất thoải mái về màn nhảy này. Cô cho biết mình ngưỡng mộ Nhã Uyên vì tính tới thời điểm này, Nhã Uyên là kiện tướng trẻ nhất đạt danh hiệu kiện tướng quốc tế. "Khi Nhã Uyên dàn dựng bài nhảy tango, pasodobe mang màu sắc giành giật, chị rất hy vọng các em phần nào thể hiện được chất máu lửa của cô ấy. Nhưng nói thật trong bài này chị chỉ thấy trang phục đẹp thôi. Màu đỏ cực kỳ nổi trội làm Trúc Anh rất sexy, tôn được đường nét của em. Tuy nhiên, các em chưa thể hiện được tính chất của điệu tango và pasodobe. Công Anh nhảy tốt hơn Trúc Anh“.

Video phần trình diễn của Trúc Anh và Công Anh:

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Thử thách cùng bước nhảy 2016 - Tập 4:

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 5

Đối với màn trình diễn của Hoàng Oanh và Gia Huy, giám khảo Khánh Thi hào hứng: “Nói thật là ở ngoài Bắc, người ta dùng từ “con điên“. “Con điên“ có hai nghĩa, một để chê, hai là để khen. Nếu thân thì người ta bảo “con điên“ này sao mà hay thế. Lúc nãy chị Thi thấy, “ủa sao con điên, thằng điên này nhảy gì mà hay vậy“. Hai đứa hôm nay rất điên“.

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 6

Hai thí sinh Lucie Ngọc và Lê Hiếu khiến Đoan Trang hóm hỉnh chia sẻ: "Trời ơi, hai đứa quá trẻ nên lúc nãy trong hậu trường gọi tôi là cô. Bây giờ muốn trừ điểm hay muốn sao?“. Lucie Ngọc và Lê Hiếu ngay lập tức chào lại là “chị Đoan Trang“ khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả.

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 7

Tiết mục thứ 4 của Quế Anh và Trung Hiếu nhận được lời khuyên của Đoan Trang: "Bây giờ là 8 nhưng chị muốn các em phải lên 10".

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 8

Phần thi hip-hop của Hồng Hạnh - Nguyễn Anh Cát Tường khiến nhiều người nổi da gà khi xem chính là We don’t talk anymore do Nguyễn Anh Cát Tường – Hồng Hạnh thể hiện.

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 9

Tiết mục do Minh Thông - Minh Phượng trình bày kết thúc với sự phấn khích của các giám khảo và hàng trăm khán giả có mặt. Khánh Thi không giấu được sự hào hứng và đề nghị: “John Huy, khi nào Thi cưới Phan Hiển, Huy phải dựng cho Thi như thế này để trình diễn với quan viên hai họ. Mặc đồ như thế kia, đi giày đen mặc đồ trắng luôn“.

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 10

John Huy cho rằng bài nhảy của Thiên Trang - Bảo Duy là bài nhảy anh mong chờ.

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 11

Kim Phụng - Tuấn Anh, được gọi là "tiên đồng ngọc nữ" của Thử thách cùng bước nhảy, thể hiện bài nhảy kể về chàng trai sành điệu và cô ca sĩ ở quán bar, họ gặp và tán tỉnh nhau. John Huy Trần nói: “Nếu bỏ tiền ra mua vé để xem bài nhảy này, anh sẽ mua vì bài quá hay“.

Khánh Thi bày tỏ sự ngưỡng mộ với quot;tình cũquot; của Chí Anh - 12

Kết quả tập 4 của Thử thách cùng bước nhảy, 6 thí sinh nguy hiểm bao gồm Hoàng Oanh, Thiên Trang, Hồng Hạnh, Bảo Duy, Trung Hiếu và Gia Huy. Ngoài Hồng Hạnh được ban giám khảo đặc cách lọt vào vòng trong thì 5 thí sinh còn lại phải trải qua thử thách solo 30s. Ban giám khảo quyết định Hoàng Oanh và Gia Huy phải dừng cuộc đua đến ngôi vị quán quân Thử thách cùng bước nhảy.

Theo T.B (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Hiển