Khánh Thi lần đầu khoe quý tử

Ngày 20/07/2015 20:41 PM (GMT+7)

Sáng nay 20/7, Khánh Thi đã vui vẻ đón tiếp bạn bè đến thăm và rất hạnh phúc khi lần đầu tiên khoe bé Kupi - con trai đầu lòng của mình.

Hai ngày sau khi sinh mổ, Khánh Thi hầu như chỉ nằm nghỉ trên giường. Do sức khỏe yếu và vết mổ khá đau nên cô gặp khó khăn trong đi lại. Tuy nhiên hiện tại mọi chuyện đã ổn nhờ đội ngũ y bác sỹ chăm sóc tận tình. Khánh Thi chia sẻ trên trang cá nhân: "Con sinh ngày 17/7. Mẹ yêu con thật nhiều. Vì con mẹ ráng chịu đau để đứng lên thật nhanh và cố gắng nhiều để được bế con yêu vào lòng. Vết mổ còn mới nhưng mẹ chịu đau được".

Sáng nay 20/7, Khánh Thi đã vui vẻ đón tiếp bạn bè đến thăm bé Kubi, niềm vui hiện rõ lên mặt của nữ kiện tướng. Cô cũng hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc của người thân. Con trai Khánh Thi khá ngoan, không quấy mẹ, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. 

Khánh Thi lần đầu khoe quý tử - 1

Khánh Thi hạnh phúc bế con trai đầu lòng khi mọi người đến thăm.

Khánh Thi lần đầu khoe quý tử - 2

Nữ kiện tướng không giấu nổi vẻ mặt mãn nguyện khi nhìn quý tử đầu lòng ngủ. 

Khánh Thi lần đầu khoe quý tử - 3

Khánh Thi lần đầu khoe quý tử - 4

Được đội ngũ y bác sỹ chăm sóc khá nhiệt tình, khoảng vài ngày tới mẹ con Khánh Thi sẽ xuất viện.

Khánh Thi lần đầu khoe quý tử - 5

Trong suốt mấy ngày nằm viện chờ sinh, Phan Hiển luôn ở bên cạnh chăm sóc hai mẹ con Khánh Thi. Ở tuổi 22, Phan Hiển đã chính thức lên chức bố. Anh đang phải cố gắng vượt qua những rào cản của dư luận để bảo vệ tình yêu với bạn gái hơn mình 12 tuổi.

Khánh Thi lần đầu khoe quý tử - 6

Cận cảnh con trai Khánh Thi - Phan Hiển.

Khánh Thi lần đầu khoe quý tử - 7

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi