Khánh Thi tái xuất đẹp rực rỡ sau tin "mất tích"

Ngày 28/08/2013 08:54 AM (GMT+7)

Thay vì làm BGK, Khánh Thi bất ngờ trở thành Host của Got to Dance.

Sau một thời gian dính scandal mất tích không lí do thì giờ đây Khánh Thi đã bắt đầu quay trở lại với guồng quay của công việc. Thay vì làm giám khảo như thường lệ, nữ hoàng dance sport trở thành Host – người đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Vũ Điệu Đam mê.

Khánh Thi xinh đẹp và quyến rũ tại buổi giới thiệu chương trình game show mới Got to Dance

Nữ hoàng Dance Sport tự tin với vai trò người đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi năm nay.

Kiện tướng khoe vẻ đẹp sexy và căng tràn sức sống sau thời gian mất tích vô lý.

Vũ Điệu Đam Mê là phiên bản Việt Nam của cuộc thi Got To Dance, cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo xuất sắc nhất. Vũ Điệu Đam Mê là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê vũ đạo tỏa sáng trên các sân khấu đẳng cấp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện, vì vậy tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường nhảy múa chuyên nghiệp.

Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ là một trong những giám khảo chính của cuộc thi

Giám khảo, biên đạo Dumbo

Giá trị cốt lõi mà Vũ Điệu Đam Mê muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là kỹ thuật biểu diễn, khả năng sáng tạo cũng như lòng đam mê, nhiệt huyết với vũ đạo, đó là những điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Chương trình Vũ Điệu Đam Mê còn là hành trình tìm kiếm những ngôi sao lớn cho quốc gia về lĩnh vực nhảy múa.

Biên đạo múa Trần Ly Ly ngày càng được tin tưởng tại các chương trình lớn.

Ban giám khảo của Vũ điệu đam mê ở vòng Audition là biên đạo múa Trần Ly Ly, ngôi sao vũ đạo người Mỹ gốc Việt - Dumbo, ngôi sao vũ đạo đến từ Cuba - Alfredo Torres Jureidini. Và đặc biệt là sự xuất hiện của “Nữ hoàng khiêu vũ 2012” Minh Hằng, tuy nhiên khi vòng Audition kết thúc thì vị trí của Minh Hằng sẽ được thay bởi một nghệ sĩ khác. Do có công việc riêng nên Minh Hằng đã không xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu chương trình.

Minh Hằng sẽ là giám khảo đặc biệt vòng Audition của cuộc thi.

Vũ điệu đam mê chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 21h00 ngày 14/9 tới, chương trình sẽ kéo dài trong 3 tháng.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi
Tin hay đừng bỏ lỡ