Đoan Trang "vượt mặt" Trần Ly Ly, Khánh Thi

Ngày 26/05/2013 08:26 AM (GMT+7)

Ca sỹ Đoan Trang đã có màn thể hiện ấn tượng hơn cả hai nữ giám khảo chính của chương trình trong đêm chung kết vừa qua.

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc khiêu vũ hoành tráng. Sự hoành tráng không chỉ đến từ những bài nhảy của các thí sinh mà nó còn đến từ những số điểm không thể cao hơn mà Ban giám khảo đã dành cho thí sinh của mình.

Đoan Trang thể hiện “đẳng cấp” khiêu vũ

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ có khá nhiều điểm 9,10. Tuy nhiên, BGK cũng có lần dùng đến điểm 8 để dành tặng cho thí sinh. Và rất tiếc, số điểm đó không thực sự thuyết phục. Trong phần mở màn của Lan Phương, Đoan Trang và Lê Hoàng cho 2 điểm 8, trong khi Khánh Thi và Ly Ly lại cho 10 khiến khán giả khá bất ngờ bởi sự chênh lệch. Không ít khán giả đã phải thốt lên, trong phần mở đầu, có nhất thiết Lê Hoàng và Đoan Trang phải "khắt khe" đến thế, trong khi tiết mục của Lan Phương không phải là quá tệ?


Những điểm 9, 10 liên tục được giơ lên trong đêm chung kết

Tuy nhiên, ngoại trừ lần cho điểm đó, thì những phần nhận xét của Đoan Trang khá thuyết phục. Đây là lần thứ 3  Đoan Trang ngồi ghế nóng của Bước nhảy hoàn vũ 2013. So với hai lần trước đó, ở đêm chung kết, chị tỏ ra tự tin hơn rất nhiều. Với giọng nói đầy nhiệt huyết, Đoan Trang đã đem đến một màu sắc khác trên hàng ghế giám khảo.


Đoan Trang "vượt mặt" cả Trần Ly Ly và Khánh Thi?

Đặc biệt, trong đêm thi chung kết, ca sỹ Đoan Trang cũng thể hiện những hiểu biết sâu sắc của mình về các điệu nhảy. Không ít lần, cô nhận xét rất có "nghề": “Bài nhảy của em quá sáng tạo. Động tác khó của em liên tục rất kịch tích rất phù hợp với nền nhạc Nhật này. Em làm được điều tất cả mọi người trông chờ đó là, trong một cuộc chơi luôn có nhân tố nổi bật, đó chính là em. Con đường đi đến chiến thắng sắp đến rồi.”

Với những gì ca sỹ Đoan Trang đã thể hiện ở đêm chung kết của Bước nhảy hoàn vũ 2013, người hâm mộ có quyền hi vọng sẽ có một giám khảo Đoan Trang ngồi ghế nóng chính thức của Bước nhảy hoàn vũ ở các mùa giải tiếp theo.

Biên đạo múa Trần Ly Ly và Khánh Thi vẫn là những giám khảo thể hiện sự nghiêm túc với những nhận xét mang đậm tính chuyên môn. Nhưng có lẽ  là đêm chung kết nên người xem có thể dễ dàng nhận thấy cả hai vị giám khảo nữa “khó tính” này đều không tiếc lời khen dành cho các thí sinh.


Với phần thể hiện xuất sắc của mình Yến Trang được cả Trần Ly Ly và Đoan Trang dự đoán sẽ vô địch.

Đặc biệt, ngay trong những lời nhận xét của mình cả biên đạo múa Trần Ly Ly và ca sỹ Đoan Trang đều “dự đoán” đúng kết quả Yến Trang sẽ vô địch. Biên đạo múa Trần Ly Ly khẳng định: "Từ yêu điên cuồng và đến giết cũng điên cuồng. Điều đó hội tụ tất cả yếu tố của người chiến thắng.” Còn ca sỹ Đoan Trang lại khẳng định: ‘Con đường đi đến chiến thắng gần lắm rồi”…

MC đã rất “tròn vai”

Hai MC của chương trình chào đêm chung kết bằng một điệu nhảy khá ấn tượng. Tuy nhiên, vào phần dẫn chính, cả Lương Mạnh Hải và Đông Nhi đều chỉ cố gắng hoàn thành vai trò của mình. Mặc dù rất tự tin trên sân khấu nhưng dường như cách dẫn của Lương Mạnh Hải và Đông Nhi không khác nhiều so với các phần thi trước đó.


Lương Mạnh Hải và Đông Nhi đã làm tròn vai trong đêm chung kết

Việc kêu gọi nhắn tin với mật độ dày đặc cùng cách “quảng cáo” giải thưởng liên tục làm cho người xem có cảm giác MC của chương trình thực hiện nhiệm vụ PR nhiều hơn là dẫn chương trình.

Tuy nhiên, cũng cần phải khẳng định rằng, cả Lương Mạnh Hải và Đông Nhi đã hoàn thành tốt vai trò MC của mình trong đêm chung kết.

Bước nhảy hoàn vũ không có chỗ cho thí sinh nam?

Trải qua bốn mùa giải, Bước nhảy hoàn vũ đã có 4 “Nữ hoàng dancesport mà chưa có một “ông hoàng” nào. Nhiều người cho rằng, Bước nhảy hoàn vũ không phải là “đất” của những thí sinh nam. Ngay cả giám khảo Lê Hoàng cũng khẳng định điều này trong phần nhận xét về Ngô Kiến Huy: “Là thí sinh nam tham gia chương trình này rất khó khăn”.


Dù thể hiện xuất sắc nhưng Ngô Kiến Huy cũng không thể trở thành "Ông hoàng khiêu vũ"

Có thể nói ở hai mua giải gần đây, Trương Nam Thành và Ngô Kiến Huy đều tạo ra được một ấn tượng nhất định. Họ đã đem đến cho khán giả những tiết mục đầy sáng tạo, có chiều sâu và khá đẹp mắt. Tuy nhiên, cả hai đều chỉ dừng lại ở vị trí thứ hai.

Vì thế, có lẽ mong ước có một "ông hoàng khiêu vũ" vẫn sẽ phải đợi đến những mùa sau.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ