Khánh Thi tung bằng chứng không "đẻ thuê" cho chồng trẻ kém 12 tuổi và cái kết

Ngày 26/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Ai cũng bảo những nhóc tì nhà Khánh Thi trông giống hệt bố Phan Hiển, chứ chẳng giống mẹ chút nào.

XEM VIDEO: Con trai cưng của Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu ra sàn nhảy dancesport cực đáng yêu và chuyên nghiệp.

Là cặp đôi vàng trong làng dancesport của Việt Nam, Khánh Thi và Phan Hiển luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì lúc nào cũng tình cảm và hạnh phúc bên nhau. Năm 2018 vừa qua, cặp đôi mới chào đón con gái thứ hai, bé Anna Vương Diễm, vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Trước đó, cả hai đã có với nhau một cậu quý tử Kubi Minh Cường, hiện cũng đang tiếp bước bố mẹ học bộ môn dancesport. 

Gia đình bốn người tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười của Khánh Thi - Phan Hiển.

Trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân, khán giả rất thích thú khi thấy nàng kiện tướng chia sẻ một số ảnh chụp với cô công chúa bé bỏng Anna. Đặc biệt, nội dung được Khánh Thi viết: "Ráng kiếm 1 góc chụp nào đó để mọi người không nói là đẻ thuê nữa .Góc này hai mẹ con giống nhau lắm đúng không ạ?".

Bức ảnh hai mẹ con được Khánh Thi đăng tải.

Trái ngược với mong ước của Khánh Thi, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận khen nức nở nhan sắc hai mẹ con, nhưng lại khẳng định rằng bé Anna trông giống bố Phan Hiển nhiều hơn. Có khán giả tỏ ra rất cảm thông với nỗi lòng của Khánh Thi và viết rằng: "Thương chị lắm, ráng tìm góc cho giống cơ mà bất lực, nhìn sao cũng y anh Hiển", người khác lại thấy bé Anna chỉ có mỗi cặp mắt to long lanh giống mẹ, còn lại thì vẫn y chang bố, "không lẫn vào đâu được". 

Vẻ xinh đẹp của hai mẹ con đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích của cộng đồng mạng.

Chính ông xã Phan Hiển cũng không quên bình luận vào bài đăng này, anh thậm chí trêu đùa vợ rằng: "Chúc mừng em, nhưng có một sự thật không thể chối cãi!"

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển từng tiết lộ để có được bé Anna Vương Diễm xinh xắn, đáng yêu như hiện tại, cả hai đã phải vất vả "chiến đấu" cùng cô con gái sinh non suốt 21 ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt. Bằng tình yêu thương vô bờ của bậc cha mẹ, Anna ngày một khỏe lên, dần bụ bẫm, rắn rỏi và rất hay cười. 

Cả hai nhóc tỳ nhà Khánh Thi đều được nhận xét trông giống y hệt bố.

Sao Việt 24h: Nói về con gái nhưng Phan Hiển lại khiến Khánh Thi nở mày nở mặt
Phan Hiển chia sẻ về cô "công chúa bé bỏng" nhưng Khánh Thi nghe sẽ mát lòng mát dạ vì điều này.
Oanh Nguyễn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao