Khánh Thi vượt qua cú sốc nhờ bạn bè, các fan

Ngày 06/08/2013 11:13 AM (GMT+7)

Sau thời gian "mất tích", Khánh Thi đã lấy lại tinh thần và quay trở lại.

Ngày 31/7 vừa qua, "nữ hoàng dancesport" Khánh Thi bỗng "mất tích" gây hoang mang cho người hâm mộ. Bạn bè, người thân, không ai liên lạc được với Khánh Thi bởi điện thoại cô luôn trong tình trạng khóa máy. Trên trang cá nhân, Khánh Thi cũng thay bằng ảnh đại diện màu đen kịt, cùng hình cô gái trong tình trạng tuyệt vọng. Thậm chí, cô còn ghi status đầy đen tối: "Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi".

Sau đó 2 ngày, quản lý của Khánh Thi đã lên tiếng rằng cô vẫn bình thường và chỉ muốn ở một mình để tĩnh tâm, Khánh Thi cũng xác nhận rằng cô không sao. Tuy nhiên, sự mất tích của giám khảo BNHV vẫn gây lo lắng cho người hâm mộ. Nhiều người bình luận về lý do sự mất tích bí ẩn của cô, thậm chí có ý kiến cho rằng, Khánh Thi đang gặp phải cú sốc tình cảm nên cô mới "trốn tránh sự đời".

Sự "mất tích" của Khánh Thi gây hoang mang cho người hâm mộ

Trong chương trình Got to dance - chương trình thực tế về nhảy mà Khánh Thi lám giám khảo, cũng không có mặt nữ hoàng dancesport trên hàng ''ghế nóng". Điều này càng khiến dư luận lo lắng về cô.

Tuy nhiên, mới đây, Khánh Thi đã xuất hiện trở lại trên trang cá nhân. Cô thay hình ảnh đại diện mới bằng nụ cười rạng rỡ, và gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người thân trong thời gian qua đã động viên mình:

"Khi bạn vấp ngã và tỉnh dậy, xung quanh là bao người thân và bạn bè. Cám ơn những sự nông nổi và khờ dại đã cho tôi một bài học lớn trong cuộc đời. Nhưng đủ sâu sắc để tôi biết mình đã có một lối đi và quyết tâm làm lại tư đầu. Đủ để có thêm niềm tin vào tình yêu và cuộc sống. Trong những ngày qua chuyện của tôi đã gây rắc rối và làm ảnh hưởng đến không biết bao nhiêu người từ người thân cho đến bạn bè. Cho tôi một lời xin lỗi muộn màng và tôi sẽ không phụ lòng mọi người nữa. Hiện tại tôi đang nghỉ ngơi trấn tĩnh và hồi phục sức khoẻ lại. Xin cảm ơn mọi người nhiều và nhiều lắm" - Khánh Thi tâm sự.

Có khá nhiều những nghệ sĩ cũng vào chúc mừng Khánh Thi trở lại. Nghệ sĩ hài Chí Trung còn đùa và ''nhắc khéo" Khánh Thi là "tài sản quốc gia" vì thế, cần phải cẩn trọng trong mỗi lời nói để không gây xôn xao trong công chúng.

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ với Khánh Thi

Tấm hình một fan tặng khiến Khánh Thi xúc động

Đặc biệt, có một món quả gồm những tấm huy chương, hình ảnh của Khánh Thi từ hồi bắt đầu tham gia thi đấu đến ngày vinh quang được một fan hâm mộ tặng đã khiến Khánh Thi xúc động, cô cho biết đã khóc khi nhìn thấy hình ảnh này, và vì thế, cô càng không cho phép mình được phép gục gã.

"Tôi đã khóc khi ai đó tặng tôi tấm ảnh này. Cuộc đời tuy chưa dài nhưng sự vất vả và đánh đổi hạnh phúc cá nhân để tôi có được những huy chương danh dự. Cảm ơn bạn đã nhắc và giúp tôi tự tin thêm một lần nữa" - Khánh Thi tâm sự.

Như vậy, sự đồng cảm, động viên của bạn bè, cùng các fan đã khiến cho "nữ hoàng dancesport" quên đi những muộn phiền cá nhân để trở lại với công việc.

Khánh Thi đã lấy lại niềm vui nhờ sự động viên của bạn bè, đồng nghiệp và các fan

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi