Khát khao có con, 2 sao Việt từng khóc hết nước mắt vì chưa một lần được làm mẹ

Ngày 17/12/2017 19:45 PM (GMT+7)

Muốn có con nhưng vợ đầu của nghệ sĩ Duy Phương và ca sĩ Thanh Ngọc đều chưa được toại nguyện.

Làm mẹ vốn được coi là thiên chức thiêng liêng, cao cả nhất của người phụ nữ, tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có được điều mong muốn ấy khi ở độ tuổi đẹp nhất cho việc sinh nở. Khao khát có con nhưng Trời chưa cho... đó là những cảm giác mà diễn viên Hải Lý - vợ đầu nghệ sĩ Duy Phương và ca sĩ Thanh Ngọc đã từng trải qua.

Dù ở hai thế hệ khác nhau nhưng cả hai đều có chung một ước muốn được làm trọn vẹn thiên chức của người phụ nữ. Tuy vậy, cảnh đời của hai nữ nghệ sĩ này lại khác nhau hoàn toàn. Không có một mụn con là một phần nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của nghệ sĩ Hải Lý và Duy Phương tan vỡ, trong khi đó, dù chưa thể sinh con nhưng Thanh Ngọc cùng ông xã vẫn yêu thương ngọt ngào, sát cánh bên nhau và cùng hi vọng vào một tương lai với "trái ngọt".

NGHỆ SĨ HẢI LÝ: KHÔNG CÓ CON LẠI PHẢI CHỊU KIẾP "CHUNG CHỒNG" NHIỀU NĂM

Vừa qua, nữ diễn viên Hải Lý - vợ đầu của nghệ sĩ Duy Phương xuất hiện nhiều trên mặt báo sau ồn ào của chồng cũ và vợ hai Lê Giang. Trong câu chuyện ấy, nhiều người không khỏi xót xa và cảm phục nghệ sĩ Hải Lý vì đã phải chịu đựng cảnh đời ngang trái ấy. Đồng thời, câu chuyện không thể sinh con của cô đã khiến không ít người nghẹn ngào.

Diễn viên Hải Lý và danh hài Duy Phương sống với nhau 18 năm nhưng không có một mụn con nào. Họ ly hôn năm 1993. Nữ nghệ sĩ thừa nhận chuyện không thể sinh con là một phần hôn nhân tan vỡ nhưng bên cạnh đó còn những lý do khát khiến cô buộc phải ra đi, bước chân khỏi mối tình này.

Khát khao có con, 2 sao Việt từng khóc hết nước mắt vì chưa một lần được làm mẹ - 1

Chung sống với danh hài Duy Phương, gần 40 tuổi diễn viên Hải Lý vẫn không thể có con.

"Tôi xem thông tin trên mạng và thấy người ta nói tôi không sinh con được với Duy Phương nên khiến ông ấy chia tay. Tôi thừa nhận đó chỉ là một phần lý do, nguyên nhân thực sự có người thứ 3 xuất hiện, đó chính là Lê Giang. Điều này không có gì phải bất ngờ, bởi chính cô ấy từng lên tiếng thừa nhận", nghệ sĩ Hải Lý nói.

Tuy nhiên, trước khi đôi người đôi ngả, nghệ sĩ từng chấp nhận cho diễn viên Lê Giang sống chung nhà để  sinh con cho chồng mình suốt vài năm, nhưng cuối cùng cô vẫn chọn cách ra đi. Nhiều người hâm mộ cho rằng, cô chính là người tổn thương và thiệt thòi nhiều nhất trong mối quan hệ ba người này. Bản thân nữ nghệ sĩ thì trải lòng: "Cố gắng níu kéo, chịu đựng thì càng có nhiều chuyện xảy ra. Chia tay sớm bớt đau khổ có lẽ luôn đúng với hoàn cảnh vợ chồng đã không còn hạnh phúc. Khi kết thúc tôi nghĩ là chúng tôi đã hết nợ. Hơn nữa, trong thời gian chung sống, tôi đã hết lòng vì anh ấy để không có gì phải hối tiếc. Tôi tin đến bây giờ cũng không người vợ nào chăm sóc anh ấy tốt hơn tôi."

Khát khao có con, 2 sao Việt từng khóc hết nước mắt vì chưa một lần được làm mẹ - 2

Nay 61 tuổi, nữ nghệ sĩ có cuộc sống không chồng, không con nhưng tự do, vui vẻ.

Giờ đây không chồng, không con, chưa thực hiện được khao khát làm mẹ nhưng âu đó cũng là số phận, nghệ sĩ Hải Lý chọn một cuộc sống tự do, vui vẻ, tích cực. Cô nói: "Nhờ có sự chia tay đó mình mới có cuộc sống của tự do, độc lập, không bị ai làm phiền như ngày hôm nay. Tôi có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình".

Diễn viên Hải Lý sống cùng mẹ gần 100 tuổi: "Trước đây mẹ lo lắng cho tôi quá nhiều, bây giờ mẹ đã gần 100 tuổi, tôi chỉ mong được báo hiếu mẹ nhiều hơn. Ở tuổi này, tôi tự chủ về kinh tế nên có thể làm được những điều mình thích để tận hưởng cuộc sống. Thích đi làm đẹp, du lịch là tôi đi ngay".

CA SĨ THANH NGỌC: CÓ NHỮNG LÚC CHỈ BIẾT KHÓC VÀ SUY SỤP TINH THẦN VÌ CHƯA CÓ CON

Thanh Ngọc - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc có cuộc sống trầm lắng hơn kể từ khi kết hôn. Cô lên xe hoa năm 2011 với ông xã bác sĩ Đức Thiệp. Dù hiện tại mới 34 tuổi nhưng Thanh Ngọc từng trải qua cảm giác mong mỏi con đầu lòng đến phát khóc mà chưa thể có, đặc biệt là khi các bạn bè cùng trang lứa đã yên bề gia thất, sinh con đẻ cái.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Có con là niềm mong ước của vợ chồng tôi nhưng duyên vẫn chưa tới nên tôi và chồng đành chịu. May mắn là gia đình hai bên cũng không hối thúc. Với tôi, ông xã là người hiểu và yêu thương tôi hết mực. Anh luôn chia sẻ và đồng lòng cùng tôi. Anh nói, chuyện con cái lúc nào có cũng được, miễn sao hai vợ chồng nương tựa, yêu thương được nhau".

Khát khao có con, 2 sao Việt từng khóc hết nước mắt vì chưa một lần được làm mẹ - 3

Tuy vậy, Thanh Ngọc không tránh khỏi những lúc suy sụp: "Nhìn bạn bè xung quanh ai cũng có con tôi rất buồn. Bản thân chồng tôi là người thích trẻ con, tôi muốn sinh con cho anh nhưng chưa được. Có những lúc tôi chỉ biết khóc và suy sụp tinh thần. Thấy tôi khóc nhiều anh đã động viên và nói đừng đặt nặng vấn đề con cái quá, cứ bình thường mọi thứ. Hai vợ chồng cùng nhau đi chơi và du lịch để thoải mái tâm lý."

Giờ đây, Thanh Ngọc và ông xã vẫn ngày ngày chia sẻ về cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Chưa có "trái ngọt" nhưng đôi vợ chồng vẫn yêu thương, ngọt ngào và hy vọng về một tương lai tốt đẹp.

Khát khao có con, 2 sao Việt từng khóc hết nước mắt vì chưa một lần được làm mẹ - 4

"Cuộc sống của chúng tôi khá bình yên và êm đềm. Tôi thấy mình hạnh phúc với cuộc hôn nhân này, cả tôi và ông xã đều biết nghĩ và hy sinh vì nhau. Cả hai vợ chồng đều cố gắng để có thể ở bên nhau thật nhiều, anh luôn muốn làm cho tôi vui", đó là điều may mắn của ca sĩ Thanh Ngọc mà không phải người phụ nữ nào cũng có được.

Sau 6 năm kết hôn và tự nhận là người "ở ngoài rìa showbiz", Thanh Ngọc vẫn vun trồng được niềm hạnh phúc riêng trong ngôi nhà của mình cùng với một nửa yêu thương. Cô cũng nhận ra rằng: "Cuộc đời mình còn nhiều điều phải làm và phấn đấu, đừng suy nghĩ tiêu cực sẽ dẫn đến tâm lý chán chường".

>> XEM TIẾP:

Thanh Ngọc: "Tôi khóc hết nước mắt vì chưa sinh được con cho chồng"

Xem thêm clip vợ đầu Duy Phương gửi lời khuyên đến Lê Giang (Nguồn Dân Việt):

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Ngọc