Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng

Ngày 01/11/2018 13:00 PM (GMT+7)

Mới ngày nào Hân còn miệt thị Kiệt nghèo, thì giờ đây trong tập 78 Gạo Nếp Gạo Tẻ, vận mệnh đã hoàn toàn thay đổi.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Chính thức bị bắt giam, Hân Hoa Hậu chỉ còn biết kêu cứu (Nguồn: HTv2)

Tiếp nối diễn biến kịch tính trước đó, ở tập 78 Gạo Nếp Gạo Tẻ, quá tức giận vì đứa con hư hỏng rước họa về nhà, ông Vương (Mai Huỳnh) đã cho Hân (Thúy Ngân) ăn ngay 1 cú tát trời giáng. Còn bà Mai (NSND Hồng Vân) thì hoàn toàn ngã quỵ, vì vừa sốc và đau lòng khi bị chồng và mẹ chồng trách là đã mù quáng dung túng cho con gái.

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 1

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 2

Về phía "thủ phạm", cô nàng Hoa hậu tự nhốt mình trong phòng, gần như điên loạn khi gã nhân tình một đi không trở lại…

Giữa lúc chuyện nhà rối ren, Hương (Lê Phương) và Kiệt (Trung Dũng) là người đứng ra sắp xếp, lo lắng mọi việc, cùng với sự giúp đỡ của Tường (Thanh Thức). Hương quyết định trở về nhà mẹ ruột vài ngày để tiện chăm sóc, an ủi hai vị phụ huynh. Cũng vì chuyện này mà Hương lỡ mất dịp chính thức ra mắt mẹ chồng tương lai.

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 3

Về phần Kiệt, anh cũng ở lại nhà bố mẹ vợ cũ để chăm sóc 2 con. Hoạn nạn mới biết chân tình, Kiệt đã chứng tỏ là một chàng rể hiếu thảo khi kể với ông Vương chuyện mình trở lại công ty và khẳng định: “Sóng gió sắp tới đã có tụi con gánh vác thay ba, ba đừng lo lắng nha ba”. Mặc dù vậy, anh vẫn giữ khoảng cách nhất định với Hân. 

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 4

Đối với Hân mà nói, quả báo đến thật khi cô nàng trắng tay, cay đắng phát hiện những quà tặng xa xỉ của Hùng (Quốc Trường) chỉ là đồ giả. Trong lúc này thì Kiệt - người chồng mà Hân sống chết đòi ly dị đã đường hoàng lấy lại phong độ doanh nhân.

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 5

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 6

Nhưng sự trả giá chưa dừng ở đó. Không lâu sau khi quỳ gối xin lỗi cha mẹ, Hân bị tra tay vào còng. Bà Mai nước mắt đầm đìa, bất lực nhìn con gái bị giải đi. Ngay sau đó, bà cũng lăn ra ngất xỉu… 

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 7

Bị xác định là đồng phạm của Hùng, Hân bị tạm giam để điều tra. Hương, Tường và Kiệt hết lòng nghĩ cách giúp Hân thoát tội. Ngay sau khi tỉnh dậy, bà Mai cũng “làm trời làm đất” một trận, đòi phải đi cứu con gái cưng cho bằng được.

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 8

Lúc này, Hương vẫn luôn kề cận chăm sóc mẹ, nhưng bà Mai lại chẳng đoái hoài đến tấm chân tình của con gái. Đã vậy, Hương còn bị mẹ khép tội là “độc mồm độc miệng”, lòng dạ đen tối khi buột miệng khuyên mẹ 1 câu: “Mẹ phải giữ sức khỏe. Vụ án của em Hân sẽ còn kéo dài...”. Bị mẹ đay nghiến, đánh đuổi ra ngoài, Hương đành khóc nấc trên vai Tường.

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 9

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 10

Ngoài ra, trong tập 78 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Minh (Phương Hằng) cũng phát điên khi chuyện nhà mẹ ruột đã rối rắm, chuyện nhà chồng cũng chẳng ấm êm khi bà Bích (Ngân Quỳnh) liên tục diễn kịch, vờ vịt khóc lóc trước mặt con trai để hành hạ con dâu. Minh càng ấm ức hơn khi Nhân (Tuấn Phạm) là chồng mà chẳng hề tin tưởng mình.

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 11

Mối quan hệ giữa đôi vợ chồng trẻ ngày càng căng thẳng.

Nhưng chuyện chưa dừng lại ở đây, bà Bích nhân cơ hội cả con trai và con dâu không có nhà đã đột nhập “khoét sạch” của cải của ông Lực (Tuấn Anh). Tình huống này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều phiền toái cho Minh…

Trong một diễn biến khác, Công (Hoàng Anh) và Trinh (Puka) phần nào biết được tình thế "dầu sôi lửa bỏng" nhà bà Mai. Để đề phòng chuyện hôn nhân của chú Quang (Ngọc Thuận) lại gặp trắc trở, Hương căn dặn 2 anh em Công giữ bí mật “tai họa” nhà mình với bà Linh (Thiên Hương).

Khi “sao quả tạ” của Gạo Nếp Gạo Tẻ đổi ngôi: Kiệt phất lên còn Hân tra tay vào còng - 12

Hương đồng ý cho Trinh đến an ủi chú Quang và từ chối khéo sự quan tâm của Công.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 79 sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 05/11.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát lật mặt
Công đã có "cơ hội" được gánh chịu những tổn thương mà trước đó anh đã từng gây ra cho Hương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 76.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ