Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát "lật mặt"

Ngày 30/10/2018 14:00 PM (GMT+7)

Công đã có “cơ hội” được gánh chịu những tổn thương mà trước đó anh đã từng gây ra cho Hương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 76.

Liều mình giành lại Hương và các con, Công nhận phải "kết đắng" (Nguồn video: HTV2)

Trước khi Hương (Lê Phương) chưa li dị trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, khán giả từng nhiều phen sôi máu bởi những hành động vô cùng quá quắt của Công (Hoàng Anh). Đỉnh điểm là ở tập 53 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hương từng chặn đầu xe chồng và tình nhân để van xin Công quay về thăm con nhưng cái cô nhận lại là cú tát phũ phàng của gã đàn ông bội bạc.

Chẳng ai ngờ chỉ ít lâu sau, cảnh xưa đã được tái hiện ở Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 76. Nhưng thay vào đó là Hương thẳng tay tát Công vì ngang nhiên chặn xe Tường (Thanh Thức) - giám đốc cũng là người yêu mới của cô.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 1

Vốn nguồn cơn uất ức của Công đã nuôi âm ỉ suốt thời gian dài khi ngày qua ngày chứng kiến tình cảm mà Hương và 2 con dành cho Tường càng lớn. Cất công nấu bữa tối thì vợ con bỏ đi xem phim với người đàn ông khác. Ngậm ngùi đến chỗ làm thì một lần nữa bắt gặp Hương và 2 con đang vui vẻ trên xe hơi sang trọng của Tường.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 2

Lòng đã như lửa đốt sáng hôm sau còn nghe “hung tin” là Bo, Bi đã được Tường đưa đi học khiến cơn ghen tức của Công không thể kiềm chế. Anh ta tức tốc chạy đến chỗ làm của vợ cũ chặn đầu xe Tường và trợn mắt quát lớn vào mặt Hương: “Thà giết chết tôi đi, còn hơn để vợ con tôi mỗi ngày bên cạnh thằng đàn ông khác”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 3

Từng hùng hổ tuyên bố sẽ không bao giờ hối hận khi ly hôn, từng chán ghét Hương đến mức không muốn nhìn mặt nhưng giờ đây, Công nhục nhã quỳ gối van xin...

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 4

... và “mặt dày” nói vẫn còn yêu vợ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 5

Sự quá quắt của Công khiến Hương giận dữ, tặng cho gã chồng cũ 1 cái tát

Níu kéo Hương bất thành, Công vội vã chạy qua Tường khóc lóc nài nỉ trả lại vợ con cho anh và nhận ngay cú đấm trời giáng. Tường đánh vì Công đang xem Hương như một món hàng, buồn thì vứt bỏ, thích thì đòi lấy.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 6

Khỏi phải nói, hành động của Tường...

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 7

...khiến người xem vô cùng hả hê.

Nhưng Công chưa phải là nhân vật bị “ăn gạch” nhiều nhất trong tập 76 Gạo Nếp Gạo Tẻ, người mà khiến khán giả “á khẩu” nhất chính là Hân hoa hậu (Thúy Ngân). Chỉ vì bà Mai  (NSND Hồng Vân) ra sức hàn gắn hôn nhân giữa cô và Kiệt (Trung Dũng), còn chịu khó nấu lẩu mắm gọi con rể về nhà ăn mà đã khiến Hân vô cùng tức giận.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 8

Cho rằng Kiệt đang giở chiêu trò lấy lòng mẹ, Hân đến nơi Kiệt làm và buông lời sỉ vả. Nhưng ai mà ngờ giờ Kiệt cũng muốn dứt khoát chia tay sớm. Quá muối mặt, Hân liền quát lớn đề nghị: “Nếu anh còn một chút sĩ diện thì hãy cắt đứt liên lạc với gia đình tôi”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 9

Trước sự phụ bạc của vợ, Kiệt may mắn còn có Phúc (Thùy Trang) bên cạnh an ủi. Phúc luôn dịu dàng, ân cần sẻ chia và đồng cảm những vất vả mà Kiệt đang gồng gánh. Kiệt than trách 8 năm trước và hiện tại, anh luôn là người trắng tay và cho rằng Phúc rời xa mình là quyết định sáng suốt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 10

Trong lúc này, Phúc đã tiết lộ mình chia tay Kiệt không phải vì lý do đó. Tối về, Phúc được ba Nhân ngỏ ý hãy nói sự thật cho Kiệt biết bí mật về bé Thương. Nhưng Phúc vẫn còn băn khoăn suy nghĩ dù trước cô đã có ý định nhắn tin cho Kiệt về điều này…

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 11

Ở một diễn biến khác, cặp vợ chồng trẻ Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm) cũng gặp nhiều tình huống trớ trêu vì bà mẹ chồng “giả mèo khóc chuột”. Cụ thể, trong lần ghé thăm nhà, mẹ Nhân chạm trán Minh và sai con dâu đi nấu ăn cho mình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 12

Lợi dụng không có ai ở nhà, mẹ Nhân lén lút lên phòng con trai lục lọi hòng “xơi múi” vài món đồ đem đi bán. Khi bị phát hiện liền, bà ta còn mặt dày la làng và đổ thừa Minh đang cố ý theo dõi mình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 13

Đúng lúc này, Nhân xuất hiện, bà giả vờ khóc lóc và bỏ đi về. Nhân tức giận bắt Minh xin lỗi mẹ nhưng cô không phục. Dù cả hai đã làm hòa nhưng chắc chắn thời gian sau này, Minh sẽ còn “ăn hành” nhiều từ mẹ của Nhân. Ngoài ra, bà Mai cũng đang sốt sắng khi tình cờ thấy Kiệt đi cùng Phúc, liệu bà có làm lớn chuyện và hiểu lầm con rể?

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đòi chết vì không muốn vợ con theo người khác, chồng bị tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 14

Tập 77 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 30/10.

Đòi ở riêng sau khi bỏ chồng, Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ ruột mời đi ngay không tiễn!
Nếu như Kiệt kiên quyết khép lại quá khứ thì Hân bị cả nhà tẩy chay sau khi ly hôn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 75.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ