Khoe bị gái "đá" 3 lần, soái ca Hậu Duệ Mặt Trời Việt được khuyên... chết đi cho đỡ nhục

Ngày 23/10/2018 00:45 AM (GMT+7)

Đại úy Duy Kiên (Song Luân) vui vẻ "khoe" bị bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) "đá" tới 3 lần trong Hậu duệ mặt trời Việt.

Duy Kiên hớn hở kể về "chiến tích" 3 lần bị "đá" (Nguồn: Fanpage phim)

Hậu duệ mặt trời Việt tập 23, 24 đã có không khí vui vẻ, tươi sáng và lãng mạn hơn sau khi hậu quả của cơn siêu bão dần được khắc phục. Đại úy Duy Kiên (Song Luân) còn khiến khán giả "ôm bụng cười" vì vui mừng hớn hở khoe thành tích... bị bác sĩ Hoài Phương "đá" tới 3 lần. Anh còn đặc biệt tự tin về độ đẹp trai và ưu tú của mình. 

khoe bi gai "da" 3 lan, soai ca hau due mat troi viet duoc khuyen... chet di cho do nhuc - 1

Khi một nạn nhân bị kẹt trong đống đổ nát, Duy Kiên đã bất chấp nguy hiểm để vào cứu nạn nhân. Lúc anh vào được bên trong công trình và gặp được người bị nạn thì tai họa lại tiếp tục xảy đến. Công trình sụp đổ khiến Duy Kiên bị đá đè và ngất đi. Không liên lạc được với Duy Kiên, Hoài Phương ở bên ngoài như muốn "rớt tim ra ngoài”.

Khi Duy Kiên tỉnh lại, để trấn an tinh thần nạn nhân, anh đã kể về chiến tích tình trường của mình: "Em đang ngồi kề một quân nhân ưu tú đẹp trai, chắc chắn là không chết đâu. Anh có bạn gái rồi nhưng cũng bị đá 3 lần rồi." 

Nạn nhân bất ngờ hỏi lại: "Cái gì? Anh bị đá 3 lần rồi hả? Sao mặt anh vui quá vậy? Em mà là anh thì chết quách đi cho đỡ nhục."

khoe bi gai "da" 3 lan, soai ca hau due mat troi viet duoc khuyen... chet di cho do nhuc - 2

Duy Kiên bật cười: "Mày thấy chưa, việc khó như vậy anh còn làm được, huống hồ là cứu mày ra ngoài. Chắc cô bác sĩ đang lo lắm. Chắc nghĩ anh chết rồi và chắc chắn cô ấy đang hối hận vì đã đá anh." Khuôn mặt Duy Kiên hớn hở, lém lỉnh khiến không chỉ nạn nhân mà cả khán giả cũng vô thức bật cười quên cả hoàn cảnh nguy hiểm của hai người hiện tại. 

khoe bi gai "da" 3 lan, soai ca hau due mat troi viet duoc khuyen... chet di cho do nhuc - 3

khoe bi gai "da" 3 lan, soai ca hau due mat troi viet duoc khuyen... chet di cho do nhuc - 4

Rất may Duy Kiên còn có sự trợ lực của đồng đội cũng là người bạn thân chí cốt – thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi). Không liên lạc được, Bảo Huy đã bất chấp nguy hiểm tìm cách vào cứu Duy Kiên trong đống đổ nát. Cuối cùng, Duy Kiên và anh công nhân trẻ cũng toàn mạng ra ngoài.

khoe bi gai "da" 3 lan, soai ca hau due mat troi viet duoc khuyen... chet di cho do nhuc - 5

khoe bi gai "da" 3 lan, soai ca hau due mat troi viet duoc khuyen... chet di cho do nhuc - 6

Sau đó, Hoài Phương lập tức sát trùng vết thương, băng bó cho Duy Kiên. Cô cũng tỏ ra rất quan tâm tới anh, điều đó thể hiện qua cách cô tỏ ra dữ dằn với Hoàng Nam và trung tá Thái. Thậm chí cô còn tận tay mang thuốc cho Đại uý khi anh, Bảo Huy và toàn đội NH1 phải chịu phạt vì để tên quản lý tự ý vào khu vực cứu nạn.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Hoài Phương đã mang chiếc điện thoại của mình tới chỗ bác sĩ Phong điển trai và nhờ anh sửa giúp nút nguồn bị kẹt. Cô nghe theo lời bác sĩ Phong mở nhạc trong điện thoại của mình để cho các bệnh nhân cùng nghe. 

khoe bi gai "da" 3 lan, soai ca hau due mat troi viet duoc khuyen... chet di cho do nhuc - 7

Thế nhưng một sự cố lại xảy ra trong lúc này. Khi một bài hát kết thúc và tới lượt bài hát tiếp theo, cả doanh trại bất ngờ khi nghe tiếng khóc nức nở của bác sĩ Phương vang lên. Thì ra đó là những lời "trăn trối" được ghi âm lại của nữ bác sĩ khi bị mắc kẹt trong chiếc xe ở tập trước.

khoe bi gai "da" 3 lan, soai ca hau due mat troi viet duoc khuyen... chet di cho do nhuc - 8

Trước giờ phút sinh tử, Hoài Phương đã bày tỏ những suy nghĩ của mình dành cho chàng Đại úy: “Tại sao mình lại chết như vậy chứ? Con còn trẻ mà sao ông trời cho con chết sớm như vầy nè? Anh Kiên ơi, anh đang trên đường tới đúng không? Vậy là chắc anh không đến kịp rồi… Thực sự là em không chờ được nữa rồi, khi em chết thì người đầu tiên tìm thấy cũng là anh …” 

Tuy chỉ mới nghe tới đây thôi mà Duy Kiên đã cười khoái chí, có lẽ vì đây là lần đầu tiên anh được nghe những tâm sự "khó nói" của người đẹp.

khoe bi gai "da" 3 lan, soai ca hau due mat troi viet duoc khuyen... chet di cho do nhuc - 9

Nhận ra lời thú nhận của mình đang bị phát đi cho cả thế giới, cô nàng bác sĩ xinh đẹp đã chạy bán mạng tới để "chữa cháy" nhưng không kịp. Liệu những suy nghĩ nào của Hoài Phương về Duy Kiên sẽ được hé lộ? Liệu đây có phải là một lời tỏ tình? Tất cả sẽ có trong các tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời Việt Nam.

Tập 25, 26 Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ được phát sóng online vào 19h thứ Bảy, ngày 27/10.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Để làm lành, Khả Ngân dịu dàng chăm sóc vết thương cho Song Luân
Đại úy Duy Kiên (Song Luân) bị thương nặng do lấy thân mình đỡ đá tảng cứu người nhưng vẫn cố gắng gượng thực hiện công tác cứu nạn trong Hậu duệ mặt...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân