Quá hâm mộ Hậu Duệ Mặt Trời Việt, "fan cứng" tặng cả xe cà phê đến phim trường

Ngày 16/10/2018 00:00 AM (GMT+7)

“Fan cứng” của Hậu duệ mặt trời Việt Nam bất ngờ “đột nhập” trường quay tại Phú Yên, ủng hộ tinh thần của ekip làm phim.

Video: Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương chia tay trong "Hậu duệ mặt trời Việt".

Ê-kíp làm phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam bất ngờ được fan hâm mộ tại Phú Yên xuống tận trường quay để cổ vũ tinh thần của cả đoàn trong những ngày ghi hình cuối cùng. Các fan đã nhanh chóng “đột nhập” trường quay trong thời gian nghỉ chiều của đoàn với một chiếc xe cà phê (Coffee Truck). Khoảng hơn 140 phần quà gồm nước uống, trái cây tươi, bánh ngọt đã được gửi tặng cho các thành viên trong đoàn.

qua ham mo hau due mat troi viet, "fan cung" tang ca xe ca phe den phim truong - 1

qua ham mo hau due mat troi viet, "fan cung" tang ca xe ca phe den phim truong - 2

Ê-kíp "Hậu duệ mặt trời Việt" vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Coffee Truck vốn là một sự kiện thường xuyên diễn ra ở Hàn Quốc đối với những bộ phim truyền hình. Xe coffee, hay xe thức ăn thường là những chiếc xe tải cỡ nhỏ, hay đơn giản là xe có gắn những vật dụng pha chế, nấu nướng đơn giản tại chỗ. Các fan sẽ thiết kế những chiếc xe này, tuỳ theo món ăn hay thức uống phục vụ mà mô hình có khác nhau đôi chút.

Tuy nhiên bên ngoài mỗi chiếc xe đều mang băng rôn, hình ảnh thần tượng của họ và kèm theo những lời khích lệ, động viên. Đây có lẽ là lần đầu tiên một bộ phim truyền hình Việt Nam được “hưởng thụ” tình cảm yêu mến của khán giả ngay tại trường quay.

qua ham mo hau due mat troi viet, "fan cung" tang ca xe ca phe den phim truong - 3

Chiếc xe cà phê mang băng rôn, hình ảnh dàn diễn viên "Hậu duệ mặt trời Việt" kèm theo những lời khích lệ, động viên.

Cùng với các thành viên khác trong đoàn phim, Song Luân thích thú với món quà ý nghĩa này: “Chân thành cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của các bạn khán giả cho đoàn làm phim. Tuy chỉ là một hành động nhỏ thôi nhưng đây là một món quà rất ý nghĩa trong những ngày làm việc vất vả. Hồi nãy lúc nghỉ trưa, tôi đã có ăn rồi nhưng công sức của các bạn, tôi sẽ không để phí. (Cười). Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã không ngại thời tiết nắng nóng để chuẩn bị món quà tinh thần này cho đoàn phim!”

Tuy đã hoàn thành xong các cảnh quay của mình và về lại TP. Hồ Chí Minh, diễn viên Cao Thái Hà vẫn không quên “hóng hớt” tình hình ở trường quay, cô bình luận trên dòng trạng thái của trợ lý Đạo diễn: “Trời ơi, có cần đáng yêu như vậy không?”

qua ham mo hau due mat troi viet, "fan cung" tang ca xe ca phe den phim truong - 4

Khả Ngân hạnh phúc chụp hình cùng khán giả.

qua ham mo hau due mat troi viet, "fan cung" tang ca xe ca phe den phim truong - 5

qua ham mo hau due mat troi viet, "fan cung" tang ca xe ca phe den phim truong - 6

Những món ăn, nước uống được khán giả chuẩn bị cho đoàn phim.

Bất ngờ với xe cafe, Khả Ngân tuy đang nghỉ ngơi nhưng cũng hào hứng chụp hình và giao lưu với các bạn khán giả. Nữ diễn viên cho biết: “Cảm ơn các anh, chị và các bạn đã tặng những món quà này cho đoàn làm phim. Đây là một món quà rất thiết thực. Với Ngân, đây là một niềm vinh dự và động lực cho Ngân hoàn thành những cảnh quay cuối. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người!”

Khả Ngân tiếp tục gây thất vọng vì mắt trợn trừng, vô hồn trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt
Cảnh chia tay của Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) trong Hậu duệ mặt trời Việt phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam