Khởi My: Kết hôn với chồng kém 4 tuổi là định mệnh, "duyên tới cản không kịp"

Ngày 25/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Sau ồn ào bị anti-fan mỉa mai là ca sĩ hội chợ và bị cho là bắt chước cách hát của đàn em, Khởi My gây chú ý khi chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ Kelvin Khánh.

Mới đây, ca sĩ Khởi My đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Nữ ca sĩ nhận được nhiều câu hỏi từ fan. Tại đây, cô cũng dành thời gian kể lại cơ duyên gặp gỡ ông xã kém 4 tuổi – Kelvin Khánh.

Năm 2013, Khởi My lần đầu tiên hợp tác với Kelvin Khánh trong MV "Gửi cho anh". Sau thành công của dự án âm nhạc này, mối quan hệ của cả hai ngày càng trở nên gắn bó. Họ được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền". Năm 2014, Khởi My – Kelvin Khánh công khai hẹn hò. Cuối năm 2017, cặp đôi tổ chức lễ cưới, chính thức về chung một nhà.

Khởi My: Kết hôn với chồng kém 4 tuổi là định mệnh, amp;#34;duyên tới cản không kịpamp;#34; - 1

Kelvin Khánh - Khởi My thời điểm đóng chung MV "Gửi cho anh".

Trong buổi giao lưu trực tuyến, có khán giả cho rằng: "Nếu Kelvin Khánh không đóng MV 'Gửi cho anh' thì đến giờ Khởi My vẫn chưa có chồng". Đọc được ý kiến này, nữ ca sĩ bật cười thích thú và cho là "duyên tới cản không kịp". Khởi My hé lộ ban đầu, cô định mời Chí Thiện đóng chung với mình. Tuy nhiên, phía Chí Thiện gặp một số trục trặc nên Khởi My mời Kelvin Khánh hợp tác.

Trước ống kính, Khởi My kể lại: "Ngày xưa, người đầu tiên Khởi My mời đóng MV 'Gửi cho anh' là anh Chí Thiện. Thời đó vừa thi 'Gương mặt thân quen' xong và chỉ quen anh ấy và Huy Nam thôi, mới biết Khánh ở trong nhóm La Thăng. Huy Nam đã từng đóng trong MV 'Bước chân' của Khởi My rồi mà mặt anh Nam cũng 'cứng' nữa nên ê-kíp cần một bạn xanh và non hơn để đóng vai cậu học trò.

Khởi My: Kết hôn với chồng kém 4 tuổi là định mệnh, amp;#34;duyên tới cản không kịpamp;#34; - 3

Khởi My thoải mái kể về cơ duyên gặp gỡ Kelvin Khánh.

Khởi My mời anh Chí Thiện đóng chung. Gần đến ngày quay, công ty anh Chí Thiện bị trục trặc, không đóng được nên My rối, không biết làm sao hết. Khi đó chỉ còn mỗi Kelvin Khánh thôi. Thế mới nói duyên tới cản không kịp đâu mọi người. Tự nhiên 'hốt' ông ý vô đóng rồi dính luôn tới giờ. Định mệnh đó mọi người".

Quán quân "Gương mặt thân quen" mùa đầu tiên nhấn mạnh sau thành công của hai phần "Gửi cho anh", khán giả cảm thấy không hài lòng mỗi khi Khởi My diễn chung với bạn diễn nam không phải Kelvin Khánh. Họ đều yêu cầu nữ ca sĩ phải mời bạn trai đóng cặp trong sản phẩm âm nhạc.

Sau đó, cô bị một khán giả khác trêu chọc về chuyện "có bồ", Khởi My cười sảng khoái đáp: "Bây giờ, My mà có bồ là chết! My có chồng thôi, không dám có bồ nhé mọi người! Không được đâu, trời đánh chết!".

Trước đó, Khởi My bị một bộ phận anti-fan liên tục "tấn công" bằng loạt bình luận mỉa mai trên một livestream. Nhóm người này cho rằng Khởi My chỉ là ca sĩ hội chợ, bắt chước cách hát của đàn em Amee. Hành động của nhóm anti-fan khiến dân mạng bức xúc bởi tuổi đời và tuổi nghề của Khởi My lớn hơn Amee. Chưa kể, cô được đông đảo khán giả biết đến bởi chất giọng, cách hát này từ trước đó nhiều năm.

Nguồn: https://danviet.vn/khoi-my-ket-hon-voi-chong-kem-4-tuoi-la-dinh-menh-duyen-toi-can-khon...

Vợ chồng Khởi My tuyên bố không sinh con: Mẹ ruột ủng hộ, dư luận tranh cãi gay gắt
Giải đáp thắc mắc về việc sau 3 năm kết hôn vẫn chưa có em bé, vợ chồng Khởi My thẳng thắn đưa ra lý do "sợ con nít", không muốn có con. 
Theo Minh Châu (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Khởi My