Khởi My và Kelvin Khánh: "Không có ý định sinh em bé, sống với nhau như vậy tới già"

Ngày 14/06/2020 15:30 PM (GMT+7)

Sau 3 năm về chung nhà, cặp đôi Khởi My – Kelvin Khánh có thỏa thuận về con cái khiến khán giả bất ngờ.

Khởi My và Kelvin Khánh: amp;#34;Không có ý định sinh em bé, sống với nhau như vậy tới giàamp;#34; - 1

Cảnh rước dâu ấn tượng của Khởi My- Kelvin Khánh trong ngày cưới

Trong buổi giao lưu tại Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (TP HCM) tối 13/6, những chia sẻ của Khởi My và Kelvin Khánh về chuyện con cái thu hút sự chú ý của khán giả. Một người hâm mộ hỏi: "Anh chị dự định khi nào sẽ có em bé?" Khởi My và Kelvin Khánh đã thẳng thắn chia sẻ: "Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui, vẫn được tung tăng. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp.".

Nữ ca sĩ Khởi My cũng nói vui rằng: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!"

Khởi My và Kelvin Khánh: amp;#34;Không có ý định sinh em bé, sống với nhau như vậy tới giàamp;#34; - 3

Cả hai thỏa thuận cùng nhau không sinh con

Khởi My và Kelvin Khánh chính thức về chung một nhà vào tháng 11-2017. Đám cưới của cặp đôi diễn ra giản dị, rước dâu bằng xe mô tô thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Gần 3 năm nên duyên vợ chồng, Khởi My và Kelvin Khánh luôn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp, tận hưởng cuộc sống bằng những chuyến du lịch, tập gym nâng cao sức khoẻ và thỉnh thoảng xuất hiện ở các sự kiện để gặp gỡ người hâm mộ.

Cả Khởi My và Kelvin đều sẽ tập trung cho những kế hoạch sắp tới trong công việc cũng như tận hưởng cuộc sống "tung tăng" hiện tại. Cặp đôi cũng chia sẻ về dự án âm nhạc của mình sau thời gian dài vắng bóng. Khởi My cho biết mình đã thu âm bài mới, chuẩn bị ra MV nhưng phải hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nữ ca sĩ cũng không quên úp mở về sản phẩm mới bằng câu nói nửa thật nửa đùa: "Khi nào tập được cơ bụng 6 múi thì sẽ ra bài mới".

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/khoi-my-va-kelvin-khanh-tiet-lo-ly-do-chua-sinh-con-2020061...

Sao Việt 24h: Khởi My gọi chồng kém 4 tuổi là mày, tung ảnh cưới sau 3 năm giấu nhẹm
Ngoài ra là hình ảnh con gái Thân Thúy Hà ngơ ngác khi mẹ trang điểm đi làm; Nhã Phương xinh tươi, muốn truyền bí quyết "mẹ bỉm" giữ dáng đến mọi...
Theo Thùy Trang (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Khởi My