Khởi My xúc động trước tình cảm của fan

Ngày 01/04/2013 05:52 AM (GMT+7)

Khởi My khóc khi kể về những kỉ niệm với người hâm mộ.

Chiều qua (31/1), Khởi My đã có buổi giao lưu với fan hâm mộ do trang Nhac.vui.vn của công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h.

Khởi My là cái tên quen thuộc với nhiều đối tượng khán giả đặc biệt là khán giả trẻ, bởi cô gái có vóc người nhỏ nhắn nhưng lúc nào cũng líu lo, năng động, hết lòng với công việc mình làm và rất thương mẹ, những điều đó làm cho ai gặp Khởi My đều không thể không yêu.

Tuy bề ngoài có phần tinh nghịch nhưng Khởi My lại là một người sống nội tâm, giàu cảm xúc. Khởi My chia sẻ: "Năm nay sinh nhật là điều để lại cho My nhiều ấn tượng nhất, My được đại gia đình FC Voi làm cho chiếc bánh kem rất to, trên đó là hình ảnh của rất nhiều chú voi, My tưởng tượng đó là khu vườn chỉ dành cho những bạn trong FC, một FC mà ở đó mọi người luôn yêu thương nhau, không có sự cạnh tranh gì cả, mỗi người đều có một tiếng nói riêng. Các bạn còn đội mưa, đội gió đi quay một đoạn clip hỏi mọi người xung quanh rằng "anh/chị cảm nhận như thế nào về Khởi My?". Thật sự My rất xúc động khi xem xong đoạn clip đó". Nói đến đó bất chợt những giọt nước mắt lăn dài trên má của cô nàng cá tính này.  

Khởi My xúc động khi kể về FC cũng như tình cảm của mọi người dành cho cô.

Không khí lắng lại với những tâm sự của Khởi My

Khởi My nhiệt tình, cởi mở trong các câu hỏi "chặt chém" của MC Quốc Bình

Khởi My luôn tỏ ra thông minh, nhanh nhạy trong các tình huống. Cô còn bật mí rằng mình có sở thích "cắn người" vì hay bị ngứa răng làm cho mọi người có dịp cười lăn cười bò.

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Khởi My thành thật chia sẻ: "Mẫu người của My phải là người hơi "điên" nhưng kiểu như Hoàng Phi là lố quá rồi, vượt cả chỉ tiêu (cười lớn), bên cạnh đó anh ấy phải có lòng vị tha vì My là người rất dễ mắc lỗi, phải yêu thương mẹ của My như My vậy và điều cuối cùng là phải sống được trong bất kì môi trường nào, My không cần quen người giàu có, chỉ cần trong tình huống khó khăn nhất anh ấy vẫn có thể giải quyết và lo lắng cho mẹ My và cả My".

MC Quốc Bình "trợ giúp" Khởi My để cô có thể thoải mái trong các động tác vũ đạo.

Khởi My bị "bắt bí" trong một câu hỏi

Cô có những khoảnh khắc cười thả ga trong buổi giao lưu.

Và tham gia trò chơi cùng các fan hâm mộ

Trong suốt buổi giao lưu, MC Quốc Bình và Khởi My có những màn tung hứng rất ăn ý khiến cho mọi người có những trận cười ngặt nghẽo.

Khởi My trổ tài hát tiếng Hoa, tiếng Hàn và cả tiếng Thái

Cuối chương trình mọi người ở lại chụp hình lưu niệm cùng Khởi My

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Khởi My