Không bên chồng nhân ngày cưới, Dương Mịch: "Sao phải nói cho các người biết"

Ngày 15/01/2017 17:35 PM (GMT+7)

Bực mình trước sự săm soi của báo chí, Dương Mịch thẳng thắn phản bác.

Cách đây không lâu, nhân kỷ niệm ngày cưới của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, nhiều fan bày tỏ sự quan tâm đặc biệt trước tình cảm của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên, trong ngày đặc biệt này, Dương Mịch vẫn bận rộn trên phim trường. Trong khi đó, lão Lưu đã về Hongkong thăm con gái.

Không bên chồng nhân ngày cưới, Dương Mịch: amp;#34;Sao phải nói cho các người biếtamp;#34; - 1

Lưu Khải Uy và Dương Mịch không ở bên nhau trong kỷ niệm ngày cưới.

Trước động thái của cặp vợ chồng nổi tiếng, các fan bày tỏ sự tò mò và tin đồn ly hôn của họ lần nữa lại xuất hiện. Nhiều người tin rằng cả hai thực sự đã chia tay nhưng vẫn không chịu công khai với báo chí truyền thông.

Mới đây nhất, trong buổi họp báo của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Dương Mịch lại được hỏi về chuyện trục trặc trong hôn nhân. Nàng Tiểu Hoa đán cho biết: "Chúng tôi ngày nào cũng gọi điện cho nhau. Chúng tôi có cách liên lạc và giao tiếp riêng. Tại sao phải nói cho mấy người biết về chuyện kỷ niệm".

Không bên chồng nhân ngày cưới, Dương Mịch: amp;#34;Sao phải nói cho các người biếtamp;#34; - 2

Không bên chồng nhân ngày cưới, Dương Mịch: amp;#34;Sao phải nói cho các người biếtamp;#34; - 3

Dương Mịch thẳng thắn không muốn tiết lộ chuyện gia đình với báo chí.

Một số người bình luận cho rằng Dương Mịch vẫn đang cố "diễn sâu" trước ống kính để tránh thị phi bởi thực tế cô và Lưu Khải Uy đã thực sự ly hôn. Trên Ifeng, một số cư dân mạng gửi bình luận cho rằng Dương Mịch đang diễn rất "tròn vai" hình ảnh vợ chồng với Lưu Khải Uy.

Tuy nhiên, các fan của bộ đôi vẫn nhận định nếu cả hai thực sự ly hôn thì nên công khai với mọi người và sẽ nhận được sự thông cảm thay vì che giấu mọi chuyện như vậy. Một số khác lại bày tỏ sự không hài lòng trước thái độ của Dương Mịch.

Không bên chồng nhân ngày cưới, Dương Mịch: amp;#34;Sao phải nói cho các người biếtamp;#34; - 4

Lưu Khải Uy từng dính tin đồn tình cảm với Vương Âu.

Không bên chồng nhân ngày cưới, Dương Mịch: amp;#34;Sao phải nói cho các người biếtamp;#34; - 5

Hình ảnh Lưu Khải Uy vào phòng của Vương Âu.

Thực tế, thời điểm Lưu Khải Uy dính tin đồn tình cảm với Vương Âu, chuyện nam tài tử và Dương Mịch đã chia tay cũng xuất hiện. Phong Hành Studio khẳng định chuyện video dàn dựng Lưu vào phòng Vương Âu lúc đêm khuya là cách để họ thúc đẩy cặp vợ chồng nổi tiếng công khai chuyện ly hôn. Tuy nhiên, cách làm của Phong Hành nhận được nhiều sự chỉ trích.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h