Không biết gì về boxing, Hồ Ngọc Hà vẫn chấp nhận xem vì bị Kim Lý "dụ"

Ngày 28/08/2017 10:18 AM (GMT+7)

Sau khi Hồ Ngọc Hà tiết lộ "vì một người mà bị dụ xem boxing", cư dân mạng đã chế ảnh hài hước giữa cô và Kim Lý.

Mới đây, Kim Lý hào hứng cho biết, anh đang xem trận quyền anh tỷ đô giữa 2 VĐV đình đám thế giới Conor McGregor và Floyd Mayweather. Điểm đặc biệt là ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ việc cô theo dõi trận quyền anh nổi tiếng này. Cô còn tiết lộ lý do xem vì một người đặc biệt: "Cũng bày đặt bị dụ xem trận boxing thế kỷ... Học một chút chiêu trò để tự vệ...".

Không chỉ thế, ở phía dưới phần bình luận, giọng ca Cả một trời thương nhớ còn thừa nhận không hề biết 2 vận động viên trên là ai.

Việc Hồ Ngọc Hà theo dõi trận tỉ thí giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đây cô vốn không thích thể thao, giờ lại chấp nhận ngồi hàng tiếng đồng hồ để xem nó. Điều này khiến nhiều người cho rằng vì yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chấp nhận tìm hiểu và chia sẻ với cả những sở thích của anh.

Còn Kim Lý, khi được một cư dân mạng hỏi có phải xem quyền anh với Hồ Ngọc Hà không, anh ngầm thừa nhận điều ấy bằng biểu tượng "like".

Ngay sau đó, fan đã ghép hình Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trong trang phục boxing khiến nhiều người thích thú.

Hồ Ngọc Hà thừa nhận xem boxing vì "bị dụ".

Cư dân mạng ghép ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong trang phục boxing.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là cặp đôi được chú ý nhất hiện nay của showbiz Việt. Sau show diễn riêng vừa qua, nữ ca sĩ đã thừa nhận chuyện tình cảm với Kim Lý. Về phía nam diễn viên, anh cũng từng đưa Hồ Ngọc Hà về thăm gia đình mình ở Thụy Điển. Cặp đôi còn thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà là cặp đôi được quan tâm nhất hiện nay của showbiz Việt.

Video Hồ Ngọc Hà ngầm thừa nhận chuyện tình cảm với Kim Lý:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ