Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi

Ngày 05/10/2016 17:45 PM (GMT+7)

Ngay sau khi Đông Nhi được công bố chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2016, một làn sóng kêu gọi bình chọn cho giọng ca Pink Girl lan rộng trên khắp các phương tiện truyền thông.

Mới đây, kênh MTV Việt Nam đã chính thức công bố kết quả mới nhất trong "cuộc đua" giành quyền tham gia MTV EMA 2016. Theo đó, nữ ca sĩ Đông Nhi đã "vượt mặt" Sơn Tùng, chính thức là người đại diện của Việt Nam đến với MTV EMA 2016.

Sau khi trở thành đại diện của Việt Nam, Đông Nhi tiếp tục tranh tài cùng 5 tên tuổi đến từ các nước Đông Nam Á khác gồm Gentle Bones, RAISA ANDRIANA, Sarah Geronimo, Thaitanium và Yuna. Người chiến thắng sẽ vinh dự là gương mặt duy nhất của khu vực Đông Nam Á tham gia chiến đấu ở vòng bình chọn châu Á. 

Để ủng hộ Đông Nhi, các fan và khán giả của cô đã hết lòng bình chọn cho thần tượng. Không chỉ vậy, hàng loạt sao Việt cũng hết lòng ủng hộ kêu gọi fan của mình bình chọn cho đại diện Việt Nam lần này tại website của EMA 2016.

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 1

Sở hữu lượng fan đông đảo, từng là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất sắc giành giải thưởng Best Southeast Asia Act của MTV EMA 2013, Mỹ Tâm là một trong những nghệ sỹ đầu tiên đăng tải thông tin chúc mừng và kêu gọi fan bình chọn cho Đông Nhi.

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 2

Cũng từng đại diện Việt Nam trong bảng đề cử EMA 2014, mặc dù bận rộn với những dự án âm nhạc nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn kêu gọi chia sẻ link bình chọn cho đàn em trên fanpage của mình.

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 3

Không chỉ Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà hàng loạt sao Việt cũng đăng tải thông điệp kêu gọi ủng hộ Đông Nhi. Đặc biệt như Lý Nhã Kỳ, mặc dù không hoạt động chung ở một lĩnh vực ca hát nhưng vốn có ấn tượng tốt và yêu quý Đông Nhi nên cô đã “phá lệ” đăng tải trên Facebook và Fanpage lờ kêu gọi ủng hộ cho bạn gái Ông Cao Thắng.

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 4

Hay Hoa hậu Thu Thảo vốn cũng rất yêu quý Đông Nhi nên đã chia sẻ ngay đường link và vận động mọi người bình chọn cho đại diện Việt Nam.

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 5

Hoa hậu Phạm Hương trong một comment cùng bạn bè cũng hài hước chia sẻ: “TeamPhamHuong cũng ủng hộ TeamDongNhi luôn nè!” và kèm theo link bình chọn cho Đông Nhi tại EMA.

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 6

Tất nhiên người bạn thân Noo Phước Thịnh cũng không ngoại lệ kêu gọi ủng hộ cho Đông Nhi. 

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 7

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 8

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 9

Bên cạnh đó, hang loạt nghệ sĩ khác như: Lan Khuê, Thúy Vân, Trung Quân Idol, Issac, Vũ Thảo My – Quán quân The Voice 2013, diễn viên Diệu Nhi, Only C, MLee, Đinh Hương… cũng hết lòng sát cánh cùng kêu gọi khán giả bình chọn cho Đông Nhi.

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 10

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 11

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 12

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 13

Không chỉ ca sĩ, dàn mỹ nhân của showbiz cũng hết lòng ủng hộ Đông Nhi - 14

 Bởi chưa bao giờ cơ hội lớn như năm nay, chỉ cần thắng vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á, đại diện Việt Nam lần đầu tiên sẽ được vinh danh tại lễ trao giải uy tín lâu đời như MTV EMA tổ chức tại Hà Lan vào 6/11/2016.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi