Xuân Lan bị phản ứng khi lật mặt, chê thẳng thừng Trương Thế Vinh là ca sĩ thị trường

Ngày 03/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Vừa khen hát hay, siêu mẫu Xuân Lan liền "lật mặt" chê thằng mặt Trường Thế Vinh là ca sĩ thị trường khiến Lâm Vỹ Dạ không chịu nổi.

XEM VIDEO: Trương Thế Vinh bất ngờ khoe giọng hát cực hay trên sóng truyền hình (Nguồn: Giác quan thứ 6/Becomm).

Trương Thế Vinh không còn là cái tên lạ lẫm với khán giả Việt Nam. Những năm gần đây anh liên tục thành công với vai trò là một diễn viên. Nhờ vào sự đầu tư, nỗ lực và nghiêm túc của bản thân trong lĩnh vực diễn xuất. Anh còn giành giải thưởng "Diễn viên triển vọng" tại PIFFA Supreme Awards 2017 (Malaysia), giải thưởng "Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" tại buổi lễ trao giải Ngôi sao xanh 2017

Thế nhưng hẳn nhiều khán giả đã quên anh từng là một ca sĩ và bỗng dưng ngừng hát nhiều năm nay. Mới đây trên truyền hình, nam diễn viên bất ngờ thể hiện giọng hát của mình và "gây sốt" chương trình Giác quan thứ 6 do anh là MC. Đàn chị Xuân Lan cũng khen ngợi nhưng sau đó liền "lật mặt".

Xuân Lan bị phản ứng khi lật mặt, chê thẳng thừng Trương Thế Vinh là ca sĩ thị trường - 1

Nổi lên những năm gần đây với vai trò diễn viên, Trương Thế Vinh gặt hái nhiều thành công và đem về rất nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước.

Xuân Lan bị phản ứng khi lật mặt, chê thẳng thừng Trương Thế Vinh là ca sĩ thị trường - 2

Bên cạnh đóng phim, trong thời gian qua, tần suất xuất hiện của Trương Thế Vinh ở các chương trình truyền hình, gameshow cũng được mọi người chú ý rất nhiều.

Xuân Lan bị phản ứng khi lật mặt, chê thẳng thừng Trương Thế Vinh là ca sĩ thị trường - 3

Tuy nhiên, có lẽ một số người hâm mộ lại quên mất Trương Thế Vinh có khởi đầu là một ca sĩ, anh từng là thành viên của nhóm nhạc MP5 với hit “Tình yêu hoa gió”.

Xuân Lan bị phản ứng khi lật mặt, chê thẳng thừng Trương Thế Vinh là ca sĩ thị trường - 4

Nhóm nhạc của anh và Khánh Phương, Trần Tuyên, Phương Tài chỉ hoạt động ngắn ngủi 3 năm đến năm 2004 chính thức “tan đàn xẻ nghé”. Cho đến nay Trương Thế Vinh rất ít khi cất giọng lên nên rất nhiều người quen gọi anh với cái danh “nam diễn viên”. 

Xuân Lan bị phản ứng khi lật mặt, chê thẳng thừng Trương Thế Vinh là ca sĩ thị trường - 5

Gần đây tại tập 11 Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh đã khoe giọng trong ca khúc “Niệm khúc cuối”, một sáng tác của Ngô Thuỵ Miên.

Từ những phút đầu tiên anh cất giọng, hai nữ khách mời Xuân Lan, Trương Quỳnh Anh cùng MC Lâm Vỹ Dạ lẫn khán giả đều mê mẩn lắng nghe. Dù trong lúc trình bày có trục trặc nhỏ nhưng nhờ sự hỗ trợ của thí sinh có biệt danh “Bin” nên Trương Thế Vinh đã lấy lại phong độ và hoàn thành bài hát một cách trôi chảy.

Xuân Lan bị phản ứng khi lật mặt, chê thẳng thừng Trương Thế Vinh là ca sĩ thị trường - 6

Sau khi nghe Trương Thế Vinh hát, Lâm Vỹ Dạ và Trương Quỳnh Anh chỉ biết xuýt xoa ngợi khen.

“Chị nghĩ là Vinh nên trở lại làm ca sĩ đi”, nghệ sĩ Xuân Lan đã thẳng thắn đề nghị  sau khi nghe Trương Thế Vinh hát. Lâm Vỹ Dạ cùng Trương Quỳnh Anh cũng xuýt xoa khen ngợi hết lời.

 Tuy nhiên một lát sau Xuân Lan lại “lật mặt” và nói: “Trương Thế Vinh đứng với bạn này nhìn giống ca sĩ thị trường” khi biết chàng trai tên “Bin” chính là ca sĩ chuyên nghiệp kiêm thầy giáo thanh nhạc.

Xuân Lan bị phản ứng khi lật mặt, chê thẳng thừng Trương Thế Vinh là ca sĩ thị trường - 7

Vừa khen hát hay, siêu mẫu Xuân Lan liền "lật mặt" chê thẳng mặt Trường Thế Vinh là ca sĩ thị trường.

Nghe nữ khách mời nói vậy Trương Thế Vinh cũng nhịn lại mà không nói gì. Anh chỉ cười gượng rồi dẫn tiếp chương trình, nhưng bạn dẫn của anh lại không thể nhịn nổi. Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng bên vực: “Trời ơi hồi nãy khen quá trời giờ nói người ta là ca sĩ thị trường luôn kìa, kỳ quá vậy!” Tuy nhiên mọi chuyện nhanh chóng được bỏ qua và các nghệ sĩ vui vẻ trở lại tiếp tục chương trình.

Trương Thế Vinh liên tiếp chia sẻ tâm trạng buồn khi người yêu cơ trưởng đi lấy chồng
Thậm chí, khi được một fan hỏi chuyện kết hôn khi khoe ảnh đồng hồ mới, Trương Thế Vinh còn bực mình nói lại: "Khùng à?".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Thế Vinh