Không có tiền trả nợ, "gái ngành hết đát" bị cưỡng hiếp tập thể, nằm liệt giường vì đau đớn

Ngày 18/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ly (Thúy An) bị bọn côn đồ thay nhau cưỡng hiếp tập thể vì không có tiền trả nợ trong tập 33 Những cô gái trong thành phố.

Những cô gái trong thành phố tập 33 - Em gái Lâm bị cưỡng bức trừ nợ (Nguồn video: Youtube)

Những cô gái trong thành phố đã đi về những tập cuối cùng khiến khán giả đứng ngồi không yên lo lắng cho số phận của từng nhân vật. Trong tập 33 Những cô gái trong thành phố, người xem không cầm được nước mắt khi thấy "gái ngành hết đát" Ly (Thúy An) bị lũ côn đồ thay nhau cưỡng hiếp trừ nợ. Đắng cay hơn là dù Ly phải chịu nỗi đau đớn đến mức nằm liệt giường nhưng cuối cùng bọn chúng lại không trừ cho cô nàng một đồng nợ nào. 

Không có tiền trả nợ, amp;#34;gái ngành hết đátamp;#34; bị cưỡng hiếp tập thể, nằm liệt giường vì đau đớn - 1

Không có tiền trả nợ, amp;#34;gái ngành hết đátamp;#34; bị cưỡng hiếp tập thể, nằm liệt giường vì đau đớn - 2

Khi Ly trở về nhà, cả người cô gần như không bước đi được. Cô nhờ anh trai Lâm (Công Lý) lấy giúp chiếc điện thoại nhưng Lâm lại gắt gỏng bảo cô tự đi mà lấy. Tới lúc thấy Ly lết đi không nổi, Lâm mới hỏi rõ mọi chuyện xem lũ côn đồ đã làm gì cô. Đến khi biết được lũ côn đồ cưỡng hiếp tập thể em gái để trừ nợ thì Lâm gần như phát điên. 

Không có tiền trả nợ, amp;#34;gái ngành hết đátamp;#34; bị cưỡng hiếp tập thể, nằm liệt giường vì đau đớn - 3

Càng điên hơn nữa khi Lâm gọi điện cho đại ca của bọn côn đồ - cũng là đàn em cũ của anh thì hắn ta lại lật lọng, quyết không xóa một đồng nợ nào. Hắn ta cũng cho rằng vì Lâm không trả nợ đúng hạn nên mới phải dùng cách hạ đẳng này, lỗi này thực sự không phải của chúng.

Là đại ca từng lăn lộn chốn giang hồ, Lâm đương nhiên không phải người dễ bắt nạt. Anh gằn giọng uy hiếp đàn em cũ: "Giờ mày muốn trả nợ hay trả mạng?"

Không có tiền trả nợ, amp;#34;gái ngành hết đátamp;#34; bị cưỡng hiếp tập thể, nằm liệt giường vì đau đớn - 4

Thấy Lâm sắp điên lên, tên đàn em này cũng đành xuống nước thỏa thuận lại. Theo đó, Lâm chấp nhận ra mặt đòi nợ giúp nhóm côn đồ thì khoản nợ của Ly sẽ được xóa bỏ. Thương em gái, Lâm đồng ý với yêu cầu này. 

Không chỉ Ly mà Lan (Kim Oanh) - người thương của Lâm cũng bị bọn côn đồ "sờ gáy". Bọn chúng cố tình tiếp cận, ép xe rồi đạp ngã Lan khiên cô bị trầy chân. Dù Lan chỉ bị thương nhẹ nhưng Lâm không khỏi lo lắng. Bởi anh phát hiện ra những người thân xung quanh mình đều gặp chuyện không lành vào thời điểm này. 

Không có tiền trả nợ, amp;#34;gái ngành hết đátamp;#34; bị cưỡng hiếp tập thể, nằm liệt giường vì đau đớn - 5

Không có tiền trả nợ, amp;#34;gái ngành hết đátamp;#34; bị cưỡng hiếp tập thể, nằm liệt giường vì đau đớn - 6

Trong những hình ảnh nhá hàng tập cuối Những gái trong thành phố, Lan đã cùng Lâm đi dạo ở bờ sông. Cô chủ động đề nghị sẽ trở thành người thân của anh. Lan cũng vui vẻ, háo hức cùng chị Cúc (Thu Trang) đi thử váy cưới. Tuy nhiên, Lan và Lâm có thể hạnh phúc trọn vẹn không khi anh quyết định "nhúng chàm" đi đòi nợ thuê một lần nữa? Lan có thể được tận mắt chứng kiến chị Cúc lên xe hoa về nhà chồng trong niềm hạnh phúc không?

Tập cuối Những gái trong thành phố được phát sóng lúc 21h50 tối thứ 5 (18/4) trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Vì ly hôn Thu Quỳnh, Chí Nhân bị bạn của vợ cũ bơ luôn khi đóng phim cùng?
Là cặp đôi được nhiều khán giả ủng hộ trong phim Những cô gái trong thành phố nhưng quan hệ của Hoàng Mai Anh và Chí Nhân ở ngoài đời lại không được...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố