Không “keo kiệt” như Tăng Thanh Hà, ông xã đại gia khoe ảnh hai con rõ nét, lớn phổng phao

Ngày 07/04/2019 10:09 AM (GMT+7)

Hình ảnh hai con cưng của Louis Nguyễn - Tăng Thanh Hà đang chơi trò nấu ăn nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

XEM VIDEO: Tăng Thanh Hà vui vẻ chơi đùa cùng con gái, lộ giọng nói cực dễ thương của bé.

Vừa qua, Louis Nguyễn - ông xã của Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hai con đang chơi đùa ở nhà. Dù là góc chụp phía sau nhưng có thể thấy Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn đã lớn phổng phao. Theo quan sát, hai thiên thần nhà Tăng Thanh Hà đang chơi trò nấu ăn rất vui vẻ.

Mặc dù vẫn giữ kín gương mặt con nhưng Louis Nguyễn đã “hào phóng” hơn Tăng Thanh Hà khi cho cả hai con lên sóng một cách rõ nét, trái ngược với việc chia sẻ “nhỏ giọt, úp mở mờ ảo” của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc. Cũng nhờ đó mà cư dân mạng đã biết được vóc dáng hiện tại của hai nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà sau bấy lâu giữ kín.

Hình ảnh mới nhất do ông xã Tăng Thanh Hà đăng tải về 2 con.

So với Tăng Thanh Hà thì Louis Nguyễn có vẻ hào phóng hơn nhiều.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn vào tháng 11/2012. Trải qua 6 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà đã là mẹ của 2 nhóc tỳ dễ thương, một bé trai và một bé gái. Từ khi lập gia đình và sinh con, cuộc sống của “ngọc nữ màn ảnh Việt” Tăng Thanh Hà càng được công chúng quan tâm. Thế nhưng nữ diễn viên luôn giấu kín chuyện đời tư, hiếm khi chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ. 

Cô và chồng rất cẩn trọng trong chuyện chia sẻ hình ảnh, thông tin về 2 con. Trong mỗi bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đều khéo léo chụp tay, chân hoặc từ góc khuất che mặt con. Kể cả trong bữa tiệc sinh nhật chung của Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn vừa qua, cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz cũng chẳng chịu cho các bé lộ diện. Chính vì thế, cho tới thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chưa được một lần chính thức ngắm trọn vẹn gương mặt của 2 nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà.

Cả hai vợ chồng luôn giữ kín khuôn mặt hai nhóc tỳ.

Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn chưa một lần lộ diện trước công chúng.

Vì sao Tăng Thanh Hà, Vũ Thu Phương, Siu Black giã từ sự nghiệp giữa lúc hoàng kim?
Các nghệ sĩ quyết định dừng sự nghiệp giữa thời hoàng kim vì nhiều lý do: người bởi muốn chu toàn cuộc sống gia đình, người lại vì scandal mà phải giã...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt
Tin hay đừng bỏ lỡ