Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie chưa chịu ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền

Ngày 18/09/2017 11:34 AM (GMT+7)

Angelina Jolie gặp khó khăn về tài chính khi ly hôn, cùng với tin Robert Pattinson và bạn gái dính tin chia tay vì không đeo nhẫn đính hôn.

Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie trì hoãn ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền

Angelina Jolie và Brad Pitt đã tuyên bố chia tay được gần 1 năm nhưng tính tới thời điểm này cặp đôi vẫn chưa chính thức hoàn tất các thủ tục cần thiết. Được biết, cặp đôi nhiều lần trì hoãn chuyện ra tòa khiến cho tin đồn Angelina Jolie và Brad Pitt tái hợp nhiều lần được đăng tải. Nhưng, ẩn chứa sau tin trì hoãn chia tay là vì Angelina Jolie gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie chưa chịu ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền - 1

Angelina Jolie vẫn chưa ly hôn vì gặp rắc rối về vấn đề tài chính.

Một số nguồn tin cho biết: "Angelina Jolie hiện đang rất chật vật để trả tiền cho các hóa đơn, chi phí luật sư ly hôn. Luật sư Laura Wasser của nữ minh tinh là một trong những luật sư ly hôn đắt giá nhất Hollywood".

Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie chưa chịu ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền - 2

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Thực tế, Angelina Jolie phải trả phí tính theo giờ cho luật sư là 1.060 USD. Hơn thế, Laura Wasser còn yêu cầu một khoản trả trước là 31.300 USD cho các dịch vụ khiến cho phí ly hôn với Brad Pitt tăng cao. Mặc dù là nữ minh tinh kiếm được khá nhiều tiền trong những năm qua nhưng vài năm trở lại đây, thu nhập của Angelina Jolie không còn được như trước. Hơn thế, Angelina Jolie còn phải chăm sóc các con và chu cấp cho bọn trẻ từ đi học, bảo mẫu, vệ sĩ. Bởi vậy, "bà Smith" gặp vấn đề rắc rối về tài chính.

Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie chưa chịu ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền - 3

Angelina Jolie phải trả tiền cho luật sư và chu cấp cho các con nên gặp khó khăn về tiền bạc.

Robert Pattinson và bạn gái dính tin chia tay vì không đeo nhẫn cưới

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh FKA Twigs khi cô xuất hiện tại show Versus Versace ở London hôm 17/9 vừa rồi. Diện áo oversize kết hợp với phụ kiện cá tính, bạn gái của Robert Pattinson khiến các fan đặc biệt ấn tượng.

Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie chưa chịu ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền - 4

FKA Twigs xuất hiện tại show thời trang.

Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie chưa chịu ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền - 5

Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie chưa chịu ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền - 6

Nữ ca sĩ không còn đeo nhẫn đính hôn.

Tuy nhiên, một số người để ý thấy nữ ca sĩ người Anh không còn đeo nhẫn đính hôn. Ngón tay áp út của FKA trống trơn trong khi các ngón khác đều xỏ nhẫn. FKA cũng không đến sự kiện này cùng bạn trai mà tới một mình.

Có thông tin tiết lộ, từ tháng 5 vừa rồi, nữ ca sĩ cá tính đã không còn đi cùng Robert Pattinson. Một số người cho rằng cả hai đã chia tay.

Không ngờ lý do khiến Angelina Jolie chưa chịu ly hôn với Brad Pitt là vì... tiền - 7

Hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn mà Robert đã tặng bạn gái.

Trước đó, năm 2015, FKA Twigs đã được Robert Pattinson cầu hôn bằng một chiếc nhẫn kim cương. 2 năm qua, cô luôn đeo nhẫn đính hôn trên tay. Nhưng, sự biến mất không báo trước của chiếc nhẫn khiến tin đồn xuất hiện.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie