Bạn gái lai "chê bai" Robert Pattinson nghèo

Ngày 06/09/2015 18:41 PM (GMT+7)

Trước đó, Robert Pattinson từng lên tiếng bảo vệ Fka Twigs khi cô bị chê xấu.

Bạn gái lai "chê bai" Robert Pattinson nghèo

Mới đây, nữ ca sĩ Fka Twigs vừa có màn trình diễn ấn tượng và gợi cảm cùng vũ công nam trên sân khấu trong một show diễn. Chính hình ảnh này đã khiến Robert Pattinson đã nổi cơn ghen. Theo thông tin từ tờ tạp chí Star, thực tế Robert yêu thích Fka Twigs chính vì sự gợi cảm của cô nàng mỗi lần biểu diễn nhưng giờ sự gợi cảm đó lại làm anh ghen tức và muốn kiểm soát bạn gái. "Robert không muốn Fka có những hành động biểu diễn như thế trên sân khấu. Trong khi đó Fka lại thấy rằng vị hôn phu quá khắt khe với cô", nguồn tin cho biết.

Bạn gái lai quot;chê baiquot; Robert Pattinson nghèo - 1

Robert Pattinson nổi cơn ghen vì bạn gái biểu diễn quá tình cảm với vũ công nam.

Bạn gái lai quot;chê baiquot; Robert Pattinson nghèo - 2

Fka Twigs gợi cảm tại sự kiện.

Theo một nhân chứng có mặt tại buổi biểu diễn cho biết nữ ca sĩ trẻ khá nặng lời với Robert Pattinson như thể cặp đôi chuẩn bị chia tay vì chuyện này. Thậm chí, Fka còn chê bai rằng chàng ma cà rồng nổi tiếng vừa nghèo túng vừa cổ hủ.

Bạn gái lai quot;chê baiquot; Robert Pattinson nghèo - 3

Robert Pattinson trên phim trường The Lost City Of Z.

Bạn gái lai quot;chê baiquot; Robert Pattinson nghèo - 4

Cặp đôi quyết định lùi ngày cưới.

Trước những thông tin được đăng tải trên mặt báo cả Robert và Fka đều chọn cách im lặng. Hiện tại, nam diễn viên nổi tiếng đang bận rộn với dự án mới mang tên The Lost City Of Z. Chính vì quá bận rộn với những dự án cá nhân nên cả hai không còn thời gian ở bên nhau. Bởi vậy, tình cảm của họ cũng dần nhạt phạt. Một số nguồn tin cho biết đám cưới của Robert Pattinson và Fka Twigs thậm chí đã lùi lại vô thời hạn.

Các con của Brangelina lớn nhanh như thổi

Angelina Jolie là diễn viên, đạo diễn thậm chí người mẫu đều rất thành công nhưng điều đó không có nghĩa là cô không làm tốt vai trò của một người mẹ. Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng Angie vẫn hoàn thành xuất sắc vai trò của một bà mẹ chăm 6 thiên thần nhỏ. Mới đây nhất, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh nữ minh tinh nổi tiếng đưa các con tới xem Wicked The Musical tại West End, London.

Bạn gái lai quot;chê baiquot; Robert Pattinson nghèo - 5

Angelina Jolie xuất hiện tại London.

Bạn gái lai quot;chê baiquot; Robert Pattinson nghèo - 6

Cô đưa các con đi xem nhạc kịch.

Xuất hiện bên ngoài nhà hát Apollo, bà mẹ 40 tuổi nắm chặt tay các con tiến vào trong. Đi cùng mẹ Angelina là cặp sinh đôi nổi tiếng Knox và Vivienne cùng Zahara và Shiloh. Cả 5 mẹ con rất háo hức đi xem Wicked The Musical.

Bạn gái lai quot;chê baiquot; Robert Pattinson nghèo - 7

Bạn gái lai quot;chê baiquot; Robert Pattinson nghèo - 8

Shiloh ngày một lớn và nam tính.

Bạn gái lai quot;chê baiquot; Robert Pattinson nghèo - 9

Zahara cũng rất quan tâm nắm tay các em.

Chuyến đi lần này thiếu vắng Brad Pitt và hai anh chàng Maddox và Pax Thien. Mặc dù đi một mình cùng 4 nhóc tỳ nhưng Angelina Jolie vẫn có đủ khả năng để bao quát tất cả các thành viên vì bọn trẻ ngày một trưởng thành hơn. Nữ minh tinh chủ yếu chỉ phải chăm sóc hai cặp song sinh trong khi đó Shiloh và Zahara không cần phải làm phiền mẹ.

Xem lại hình ảnh Angelina Jolie trong lớp diễn xuất cách đây 20 năm:

Theo Sao Biển/DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kristen Stewart và Robert Pattinson