Không phải đàn em 27 tuổi, Trương Bá Chi sinh con cho bạn của bố chồng cũ?

Ngày 08/12/2018 13:30 PM (GMT+7)

Doanh nhân Tôn Đông Hải là "ông bố tin đồn" mới nhất của đứa trẻ Trương Bá Chi mới sinh.

Có thể nói dù Trương Bá Chi chưa chính thức thừa nhận mình sinh con thứ 3 nhưng dân mạng vẫn tiếp tục tin tưởng và điều này, thậm chí còn lùng tìm tung tích của bố đứa trẻ. Mới đây nhất, lại có tin đồn mới về thân thế bố của em bé Trương Bá Chi vừa sinh.

Tờ Orientdaily đưa tin "người đàn ông bóng tối" của Trương Bá Chi không phải là người Singapore mà chính là ông Tôn Đông Hải, một doanh nhân giàu có tại Đại lục và sống tại Singapore. Trương Bá Chi và người này có mối quan hệ giao tình nhiều năm. Khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn, chính Tôn Đông Hải là người đã giúp đỡ cho 3 mẹ con nữ diễn viên. 

khong phai dan em 27 tuoi, truong ba chi sinh con cho ban cua bo chong cu? - 1

Người đàn ông bên cạnh Trương Bá Chi chính là Tôn Đông Hải.

Điều bất ngờ, Tôn Đông Hải là bạn thân thiết với ông Tạ Hiền - bố chồng cũ của Trương Bá Chi. Cũng thông qua bố chồng cũ, Trương Bá Chi mới biết ông Đông Hải. Từng có khoảng thời gian người ta bắt gặp Trương Bá Chi và các con đi mua sắm cùng Tôn Đông Hải.

khong phai dan em 27 tuoi, truong ba chi sinh con cho ban cua bo chong cu? - 2

Tôn Đông Hải nhiều lần bị bắt gặp đưa Bá Chi và các con đi ăn.

khong phai dan em 27 tuoi, truong ba chi sinh con cho ban cua bo chong cu? - 3

Tôn Đông Hải là bạn bố chồng cũ của Trương Bá Chi - ông Tạ Hiền.

Ngoài ra, một vài lần phóng viên bắt gặp Trương Bá Chi đi ăn với ông Tôn Đông Hải. Cả hai có thái độ rất vui vẻ và thoải mái. Sau thông tin về người đàn ông bí mật là đại gia Singapore của Trương Bá Chi được chia sẻ, nhiều người chắc chắn rằng đó chính là Tôn Đông Hải.

Trước đó, từng có thông tin bố đứa bé của Trương Bá Chi là đàn em của cô, năm nay mới 27 tuổi. Tuy nhiên, sau đó anh này lên tiếng phủ nhận và chia sẻ mình không biết gì chuyện sinh nở của đàn chị.

khong phai dan em 27 tuoi, truong ba chi sinh con cho ban cua bo chong cu? - 4

Trương Bá Chi mới bị đồn sinh con cho đàn em 27 tuổi.

Ông Tôn Đông Hải là một đại gia bất động sản và hiện tại đang đầu tư thêm về phim ảnh. Tôn Đông Hải sinh ra trong gia đình giàu có, là thế hệ thứ ba. Hiện, Tông Đông Hải đang là chủ tịch của tập đoàn Guangzhou Daye Investment Group. Có tin người đàn ông này đã bí mật mua cho Trương Bá Chi một biệt thự trị giá 70 triệu HKD.

Đối diện với thông tin trên, Trương Bá Chi chưa có câu trả lời chính thức. Từ tin đồn sinh con đến chuyện người đàn ông bí mật, vợ cũ của Tạ Đình Phong đều không lên tiếng.

khong phai dan em 27 tuoi, truong ba chi sinh con cho ban cua bo chong cu? - 5

Vì mẹ mới sinh, Lucas và Quintus được bảo mẫu đưa đi học?

HOT: Trương Bá Chi xuất hiện khác lạ sau tin bí mật sinh con trai thứ 3
Bức ảnh của Trương Bá Chi được chụp lại vào ngày 2/12 vừa rồi và ngay lập tức gây sốt.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ