Không phải Triệu Vy, người con gái khiến Trần Khôn trân quý là người khác

Ngày 22/08/2017 09:45 AM (GMT+7)

Nhiều người từng lầm tưởng Trần Khôn có quan hệ tình cảm với Hoa đán này.

Hôm qua (ngày 21/8), trên mặt báo Trung Quốc vừa đăng tải bài phỏng vấn mới nhất của nam tài tử nổi tiếng Trần Khôn. Vừa tham gia chiến dịch từ thiện PowertoGo, leo núi đến cao nguyên Tây Tạng, Trần Khôn đã chia sẻ câu chuyện về hành trình gian khổ của mình tại đây.

Được biết, tham gia chiến dịch lần này cùng với Trần Khôn còn có cô bạn thân Châu Tấn. Đây là lần đi thứ 2 của Trần Khôn nhưng lại là chuyến đi đầu tiên của Châu Tấn. Bởi vậy, nam tài tử nổi tiếng chăm sóc người bạn rất chu đáo.

khong phai trieu vy, nguoi con gai khien tran khon tran quy la nguoi khac - 1

Trần Khôn và Châu Tấn cùng nhau đi làm từ thiện.

Theo lời Trần Khôn, Châu Tấn đã đến sa mạc quay phim, đến khu di tích Đôn Hoàng cổ xưa nhưng chưa từng tới Tây Tạng. "Tôi cho cô ấy khá nhiều lời khuyên để làm sao giữ cơ thể ấm, ăn uống phù hợp, cơ thể không nặng nề khi leo núi", nam tài tử chia sẻ.

Nhắc đến người bạn này, Trần Khôn cho biết: "Dĩ nhiên là tôi rất quan tâm tới cô ấy. 100% sinh lực luôn. Tôi thường chờ cô ấy đến gần mới đi tiếp. Đối với Châu Tấn, tôi luôn nâng niu cô ấy trong lòng bàn tay".

khong phai trieu vy, nguoi con gai khien tran khon tran quy la nguoi khac - 2

Trần Khôn rất quan tâm tới bạn thân Châu Tấn.

khong phai trieu vy, nguoi con gai khien tran khon tran quy la nguoi khac - 3

khong phai trieu vy, nguoi con gai khien tran khon tran quy la nguoi khac - 4

Anh tiết lộ cho bạn một số bí quyết để giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

Trần Khôn và Châu Tấn bắt đầu xuất phát điểm trong làng giải trí gần như song song bằng nhau. Cả hai từng là tình nhân trong một số dự án. Sau này, họ là bạn thân của nhau. Nếu như Trần Khôn và Triệu Vy từng là bạn thân thời đại học thì khi lập nghiệp, mối quan hệ của nam tài tử đối với Châu Tấn lại tốt đẹp hơn.

khong phai trieu vy, nguoi con gai khien tran khon tran quy la nguoi khac - 5

Trần Khôn luôn dành lời có cánh cho Châu Tấn.

Đối với chàng diễn viên lãng tử, Châu Tấn giống với một tri kỷ. Cả hai cùng nhau đi du lịch, đi chơi cùng nhau. Trần Khôn và Châu Tấn cũng từng nhiều lần ủng hộ nhau trong các dự án phim ảnh. Khi nhìn ngắm ảnh của bạn thân, Trần Khôn bình luận: "Chỉ có một ao ước trong veo, hai mắt vượt Vong Xuyên".

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy