Kiều nữ Cbiz bị tỷ phú bỏ rơi vì sinh con bị bại não

Ngày 31/01/2017 17:48 PM (GMT+7)

Sinh cho tỷ phú Hongkong 3 người con, Lương Lạc Thi vẫn không có một danh phận.

Lương Lạc Thi là kiều nữ nổi tiếng Cbiz khi kết hôn với tỷ phú Hongkong Lý Trạch Giai và sinh con ông 3 người con. Tuy nhiên, cuộc sống của cô không giàu có và sung sướng như nhiều kiều nữ khác. Lương Lạc Thi phải sống trong đau khổ và vất vả vì "bị chia tay".

Kiều nữ Cbiz bị tỷ phú bỏ rơi vì sinh con bị bại não - 1

Lương Lạc Thi là kiều nữ nổi tiếng làng giải trí.

Kiều nữ Cbiz bị tỷ phú bỏ rơi vì sinh con bị bại não - 2

Cô từng có đoạn tình cảm với đại gia Lý Trạch Giai.

Được biết, Lý Trạch Giai đã chia tay Lương Lạc Thi trong im lặng. Nữ diễn viên cũng không có lấy một danh phận trong suốt thời gian sống cùng vị đại gia này. Vài năm trôi qua nhưng cô vẫn chưa chia sẻ về chuyện rạn nứt tình cảm.

Mới đây, hãng tin Phượng Hoàng vừa đăng tải thông tin tiết lộ về câu chuyện thực sự xung quanh mối quan hệ của Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai. Nhiều người từng lầm tưởng rằng chính vị đại gia nổi tiếng là người có lỗi trong chuyện này, nhưng, thực tế, mọi chuyện lại xuất phát từ Lương Lạc Thi. Năm 2009, Lương Lạc Thi sinh con Lý Trạch Giai cậu con trai Lý Trường Trị. Nữ diễn viên muốn sớm kết hôn để có địa vị trong gia đình nhà họ Lý nhưng mẹ của Lý Trạch Giai vẫn chưa muốn nhìn nhận cô.

Kiều nữ Cbiz bị tỷ phú bỏ rơi vì sinh con bị bại não - 3

Cặp sinh đôi của Lương Lạc Thi được cho là do cô sử dụng thuốc kích trứng để có bầu.

Bởi vậy, Lương Lạc Thi quyết định sử dụng thuốc kích trứng để cố mang bầu lần nữa nhằm ép hôn. Năm 2010, cô sinh đôi hai bé trai. Tuy nhiên, cả hai con đều bị bại não vì tác dụng phụ của thuốc. Vì cảm thấy mình bị "cho vào tròng", Lý Trạch Giai đã tức giận và tuyên bố chia tay. Đó cũng là lý do mà con trai trưởng luôn được Lý Trạch Giai yêu quý và ở với bố trong khi hai đứa con con lại đều sống với mẹ ở Canada.

Kiều nữ Cbiz bị tỷ phú bỏ rơi vì sinh con bị bại não - 4

Lương Lạc Thi từng khóc khi nhắc tới chuyện quá khứ.

Đối diện với thông tin cố tình uống thuốc kích trứng để mang thai, Lương Lạc Thi phủ nhận. Người đại diện của cô cho biết: "Cô ấy còn trẻ, sung sức, tại sao cần phải dùng thuốc?". Người này không chia sẻ thêm về bệnh tình của cặp sinh đôi.

Kiều nữ Cbiz bị tỷ phú bỏ rơi vì sinh con bị bại não - 5

Hình ảnh hiếm hoi của Lương Lạc Thi bên hai con sinh đôi.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ