Kiều nữ Cbiz "lặn lội" kiếm tiền nuôi chồng

Ngày 14/05/2014 10:34 AM (GMT+7)

Dù là phận gái, không ít mỹ nhân Cbiz phải "lặn lộ thân cò" kiếm tiền lo cho gia đình.

Đâu phải cứ lấy chồng đại gia là cuộc sống sung túc giàu sang. Không ít mỹ nhân nổi tiếng Hoa ngữ điêu đứng vì chọn "nhầm" chồng.

Châu Huệ Mẫn

Từng được coi là ngọc nữ của làng nghệ Hongkong thập niên 90, Châu Huệ Mẫn được nhiều khán giả yêu thích vì không dính tới các scandal tai tiếng. Nhưng, trong khi sự nghiệp của cô đang lên như diều gặp gió thì Châu Huệ Mẫn bất ngờ "theo chồng bỏ cuộc chơi". Cô kết hôn với thương gia Nghê Chấn và quyết định di cư đên sống tại Canada.

Kiều nữ Cbiz quot;lặn lộiquot; kiếm tiền nuôi chồng - 1
Châu Huệ Mẫn từng là ngọc nữ màn ảnh Hongkong.

Kiều nữ Cbiz quot;lặn lộiquot; kiếm tiền nuôi chồng - 2
Châu Huệ Mẫn kết hôn với Nghê Chấn nhưng cuộc sống không sung sướng như nhiều người nghĩ.

Tuy nhiên, cuộc đời của Châu Huệ Mẫn không bằng phẳng như nhiều người vẫn nghĩ. Vợ chồng cô gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Người đẹp nổi tiếng lại phải quay trở lại làng giải trí để kiếm tiền cáng đáng gia đình. Tháng 8 năm nay, Châu Huệ Mẫn dự định sẽ tổ chức liveshow cá nhân kỷ niệm cho lần tổ chức show diễn vào năm 1994, nhưng cô lại quyết định hủy bỏ show diễn này vào giờ chót với lý do không có thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, nguyên nhân chính là do việc kinh doanh của Nghê Chấn gặp khó khăn, cả 3 công ty kinh doanh về giải trí của vị thương gia này đều vắng khách và rơi vào tình trạng "ế hàng". Châu Huệ Mẫn đã phải sang Đài Loan đóng phim dù chỉ là một vai diễn nhỏ để kiếm thêm thu nhập. Sau khi hoàn thành xong vai diễn, người đẹp nổi tiếng lại phải trở về Hongkong chăm lo cho chồng.

Kiều nữ Cbiz quot;lặn lộiquot; kiếm tiền nuôi chồng - 3
Châu Huệ Mẫn kiếm tiền nuôi chồng vì anh làm ăn thất bát.

Gần đây, có thông tin cho rằng vì đã 47 tuổi nhưng Châu Huệ Mẫn vẫn chưa có bầu. Điều này khiến cho mối quan hệ của cô và chồng đang đi đến bờ vực đổ vỡ.

Lưu Đào

Sau 20 ngày kể từ lần đầu gặp gỡ, Lưu Đào quyết định đăng ký kết hôn cùng ông chồng đại gia Vương Kha. Đám cưới của cặp đôi được coi là một trong những đám cưới hoàng tráng nhất lịch sử Cbiz khi tiêu tốn tới 4 triệu NDT (hơn 13 tỷ đồng). Sau khi kết hôn, Lưu Đào tuyên bố rời khỏi làng giải trí để chuyên tâm ở nhà làm bà nội trợ. Những tưởng cuộc sống của người đẹp này sẽ viên mãn hạnh phúc nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, sóng gió đã ập tới gia đình Lưu Đào và đại gia Vương Kha.

Kiều nữ Cbiz quot;lặn lộiquot; kiếm tiền nuôi chồng - 4
Lưu Đào là nữ diễn viên xinh đẹp được nhiều người yêu thích.

Kiều nữ Cbiz quot;lặn lộiquot; kiếm tiền nuôi chồng - 5
Lưu Đào phải kiếm tiền trả nợ cho chồng sau khi kết hôn.

Vương Kha làm làm ăn thất bại, bị tố vỡ nợ và kháng kiệt. Anh bị nhiều người tố cáo quỵt tiền và không giữ chữ tín. Gia đình của Lưu Đào bắt đầu rơi vào tình trạng khốn đốn về kinh tế. Người đẹp lại phải quay trở lại làng giải trí để kiếm tiền chi tiêu cho cuộc sống và trả nợ cho chồng. Thậm chí không ít đại gia lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của Lưu Đào để ra giá được hẹn hò cùng cô nhưng người đẹp từ chối. Dù gặp khó khăn, Lưu Đào vẫn kiên quyết bảo vệ và tin tưởng Vương Kha. Mới đây, nàng A Châu của Thiên long bát bộ quyết định dấn thân vào sự nghiệp ca hát. Giọng ca của cô được khá nhiều người yêu thích.

Thái Thiếu Phân

Kết hôn vào năm 2008, cuộc hôn nhân của Thái Thiếu Phân và Trương Chấn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và giới truyền thông. Dù cùng hoạt động trong làng giải trí nhưng sự nghiệp của cả hai vợ chồng Thái Thiếu Phân lại không hề giống nhau. Nếu như Thái Thiếu Phân được coi là "chị cả" của đài TVB Hongkong thì Trương Chấn vẫn là một nam diễn viên mới nổi và chưa có nhiều vai diễn đáng nhớ.

Kiều nữ Cbiz quot;lặn lộiquot; kiếm tiền nuôi chồng - 6
Thái Thiếu Phân nổi tiếng hơn cả ông chồng Trương Chấn.

Kiều nữ Cbiz quot;lặn lộiquot; kiếm tiền nuôi chồng - 7

Kiều nữ Cbiz quot;lặn lộiquot; kiếm tiền nuôi chồng - 8
Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Thái Thiếu Phân và Trương Chấn.

Sau khi kết hôn, khác với nhiều cuộc sống của những người đẹp đình đám khác, Thái Thiếu Phân vẫn tiếp tục nghiệp diễn thậm chí cô góp mặt trong khá nhiều bộ phim hơn trong khi đó Trương Chấn vẫn đang gắng sức để có thể ngang bằng vợ. Phần lớn chi tiêu trong gia đình đều từ nguồn thu nhập chính của Thái Thiếu Phân. Mặc dù khá vất vả nhưng Thái Thiếu Phân hạnh phúc với những gì mình lựa chọn. Đến nay, cô có 1 gia đình hạnh phúc bên chồng và 2 cô con gái, Trương Sở Nhi 4 tuổi và Trương Tín Nhi 1 tuổi.

Theo Tiểu Bân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ