"Kiều nữ" Ngọc Lan khoe bạn trai mới vào ngày đầu xuân

Ngày 09/02/2016 14:38 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Ngọc Lan đã có bạn trai mới sau khi chia tay "chồng hụt" Đoàn Thành Tài.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Ngọc Lan đã chia sẻ hình ảnh bạn trai mới. Cô không hề có ý định muốn giấu giếm chuyện tình cảm.

Người yêu Ngọc Lan là diễn viên Thanh Bình, anh hoạt động tại một sân khấu kịch ở TP.HCM. Thanh Bình có ngoại hình điển trai, tính tình điềm đạm và từng tham gia khá nhiều phim truyền hình ở phía Nam. 

Ngọc Lan và bạn trai Thanh Bình. 

Nam diễn viên Thanh Bình chính là người mà từ nhiều năm nay đã luôn ở bên cạnh chia sẻ cùng Ngọc Lan dù cô gặp bất cứ chuyện gì.

Nói đến bạn trai, Ngọc Lan thổ lộ với tâm trạng rất phấn chấn trên trang cá nhân: "Bạn ơi, giờ em mới nhìn thấy bạn. Bạn cứ âm thầm đi sau lưng em, nhìn em, bạn canh me ai mà nói những điều không tốt về em là bảo vệ em ngay. Hôm nay, bạn không thập thò sau lưng em nữa, bạn đã mạnh dạn đi cạnh em, nắm tay em. Em không biết sau này sẽ ra sao, chúng ta có còn đi cùng nhau nữa hay không, nhưng những gì của ngày hôm qua và ngày hôm nay, em luôn trân trọng và thậm chí là biết ơn". 

Cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Cặp đôi hy vọng sẽ nhận được sự chúc phúc của mọi người, riêng Ngọc Lan mong sẽ không phải đọc những dòng bới móc từ các anti-fan: "Ai cũng có lòng tự trọng. Bạn ấy làm nghề sống cuộc sống như đúng tên bạn ấy - Thanh Bình. Bạn ấy không phải dạng nghệ sĩ cơ hội nên xin hãy để bạn ấy yên nghen".

Bên cạnh đó cô cũng nhắn nhủ Thanh Bình rằng: "Nì Mặp, chúc cho chúng ta ngày càng đẹp, nhiều sức khoẻ để chạy show Nì hen".

Nhân dịp năm mới, Ngọc Lan quyết định công khai người yêu mới.

Gần một năm trước, Ngọc Lan từng có chuyện tình khá ồn ào với diễn viên Đoàn Thành Tài. Cả hai từng lên kế hoạch kết hôn nhưng nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia đành nói lời chia tay vì phát hiện ra Đoàn Thành Tài phản bội. Sau khi tuyên bố chia tay, cô còn chia sẻ sẽ không yêu ai mà không có sự đồng ý của mẹ. 

Có được bến đỗ với bên Thanh Bình, Ngọc Lan cho biết: "Cả hai đến với nhau là chuyện rất đỗi bình thường. Sau này, không may chúng tôi không đi cùng nhau nữa thì cũng là điều bình thường. Mong mọi người hãy cứ xem chúng tôi như mọi người".

Người yêu Ngọc Lan hạnh phúc ngất ngây trong vòng tay nàng "kiều nữ" xinh đẹp, tài năng.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu