Kim Hiền hạnh phúc khoe tin có bầu

Ngày 02/01/2015 18:12 PM (GMT+7)

Các fan vui mừng khi biết tin nữ diễn viên Kim Hiền có bầu em bé.

Mới đây, tin tức Kim Hiền có bầu nhanh chóng được lan truyền trên mặt báo. Nữ diễn viên mới chia sẻ hình ảnh cùng tin tức mình có bầu qua đoạn trạng thái: "Yêu gia đình này quá đi! Ráng làm xong phim mẹ sẽ nghỉ ngơi để con ngoai nè!". Trước đó, người đẹp nổi tiếng cũng tâm sự: "Đã có sự thay đổi lớn trong tôi".

Kim Hiền hạnh phúc khoe tin có bầu - 1
Thông tin Kim Hiền có bầu thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trước đó, trong sự kiện tại Phú Quốc được tổ chức giữa tháng 12, Kim Hiền cũng hé lộ chuyện đang mang bầu em bé thứ 2. Được biết, vì đang ở những tháng đầu, Kim Hiền khá mệt mỏi vì ốm nghén. Andy Lê, chồng của Kim Hiền đã luôn ở bên và chăm sóc vợ rất chu đáo. Đặc biệt, cậu bé Sonic thích thú khi chuẩn bị có thêm em.

Kim Hiền hạnh phúc khoe tin có bầu - 2
Ảnh cưới hạnh phúc của Kim Hiền.

Vì bầu bí, Kim Hiền đang cố gắng hoàn tất các dự án phim ảnh đang dở dang. Cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc các bộ phim. Đây không phải là lần bầu bí đầu tiên của Kim Hiền nhưng lại là đứa con đầu của ông xã Andy Lê. Cặp đôi đang rất háo hức chờ đợi ngày con yêu chào đời. Theo nhiều nguồn tin, sắp tới, vợ chồng Kim Hiền dự định sẽ sang Mỹ định cư. Bé Sonic cũng theo mẹ và bố dượng sang Mỹ học tập và sinh sống.

Kim Hiền hạnh phúc khoe tin có bầu - 3
Gia đình Kim Hiền dự định sang Mỹ định cư.

Kim Hiền và Andy Lê chính thức kết hôn vào năm ngoái. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người thân. Trước đó, người đẹp Dốc tình từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Nhưng, chính Andy Lê là người đã cho cô thấy được tình yêu đích thực và cuộc sống gia đình yên ấm.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Hiền