Kim Kardashian chi 43 tỷ cho váy cưới

Ngày 22/05/2014 15:43 PM (GMT+7)

Mặc dù là lên xe hoa lần 2 nhưng Kim Kardashian muốn đó là một đám cưới thế kỷ.

Theo nhiều nguồn tin, Kim Kardashian và rapper Kanye West đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng cho đám cưới của họ được tổ chức vào ngày 24/5 tới. Được biết, để đám cưới có thể được lên sóng truyền hình, cặp đôi đã chi ra số tiền không nhỏ cho khâu chuẩn bị. Kim và Kanye mong muốn đám cưới của họ phải ngang hàng với đám cưới Hoàng gia Anh của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton.

Kim Kardashian chi 43 tỷ cho váy cưới - 1
Kim và Kanye mong muốn đám cưới của mình sánh ngang hàng đám cưới Hoàng gia Anh.

Để đám cưới của mình hoành tráng nhất, Kim đã nhờ nhà thiết kế Sarah Burton, người đã thiết kế mẫu váy cưới cho Công nương Kate, thực hiện bộ váy cưới độc đáo khác theo mong muốn của mình. Trước đó, Kim từng có lời nhờ cậy tới Victoria Beckham nhưng bị bà Beck thẳng thừng từ chối.

Được biết, váy cưới của Kim có tất cả 3 bộ nhưng không ai được nhìn thấy chúng cho tới thời điểm đám cưới diễn ra. Để có những bộ váy đẹp nhất, độc đáo nhất, Kim Kardashian đã phải bỏ ra 2 triệu USD (43 tỷ đồng). Ngoài ra, theo nguồn tin mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế và chồng sắp cưới đã chi hơn 7 triệu USD (hơn 150 tỷ đồng) cho hôn lễ lần này.

Kim Kardashian chi 43 tỷ cho váy cưới - 2
Ba bộ váy cưới đã được chuẩn bị nhưng Kim chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo dự kiến, có khoảng 1.600 khách mời tới dự lễ cưới được tổ chức tại lâu đài d'Usse phía Tây Nam Paris, Pháp. Sau đó, các quan khách sẽ được mời tới pháo đài Forte, thành phố Florence, Italia. Để thuê được pháo đài này, Kim và Kanye đã phải bỏ ra 420 nghìn USD. Ngoài địa điểm cưới là những nơi nổi tiếng, cặp tình nhân còn có dịp thể hiện sự giàu có của mình với thực đơn với giá "khủng". Các bàn tiệc đều được sử dụng rượu vang có giá 6 nghìn USD/chai, các món ăn là 2 nghìn USD/món.

Để đám cưới của mình thêm phần đặc biệt, Kim Kardashian và Kanye còn chèn thêm tiết mục bắn pháo hoa và chương trình âm nhạc đặc biệt do cặp đôi Jay-Z và Beyonce thể hiện. Để "nhờ" được cặp vợ chồng bạn thân trình diễn trong đám cưới, Kim đã phải bỏ ra 2 triệu USD. Với những con số khủng từ đám cưới hoành tráng của Kim Kardashian, không quá đáng nếu gọi cô là "cô dâu triệu đô".

Kim Kardashian chi 43 tỷ cho váy cưới - 3
Kim và cuộc hôn nhân kéo dài 72 ngày với Kris.

Trước khi lên xe hoa với Kanye, Kim từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 72 ngày với anh chàng Kris Humphries. Đám cưới của họ cũng được coi là đám cưới thế kỷ bởi cả hai đã mạnh tay chi một số tiền lớn cho hôn lễ. Tuy nhiên, thật không may, cuộc hôn nhân này lại không bền lâu như nhiều người vẫn nghĩ.

Thêm những thông tin về Kim Kardashian:

Eva "soi" 20/5: Kim "thả rông" trên phố

Hoảng với "siêu vòng 3" của Kim Kardashian

Eva "soi" 20/2: Kim Kardashian "giấu nhẹm" vòng 3

Kim Kardashian ăn đồ VN để giảm cân

Theo Sao Biển
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc