Kim Kardashian dính nghi vấn có bầu giả

Ngày 30/07/2015 15:41 PM (GMT+7)

Hình ảnh bụng bầu lúc lớn, lúc bé của Kim Kardashian khiến nhiều người nghi ngờ.

Kim Kardashian dính nghi vấn có bầu giả

Ngày 27/7 vừa rồi, Kim Kardashian vừa chia sẻ hình ảnh bụng bầu khá lớn trên Instagram với lời nhắn: "Ngủ ngon nhé bé yêu". Hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ phía các fan. Đặc biệt, trước đó chỉ vài giờ Kim xuất hiện với bụng bầu khá bé khi đi dạo trên phố Los Angeles.

kim kardashian dinh nghi van co bau gia - 1
Hình ảnh Kim Kardashian khác nhau hoàn toàn trong cùng một ngày.

Chính hai hình ảnh khác biệt trong cùng một ngày của Kim Kardashian đã khiến fan nghi ngờ chuyện có bầu của ngôi sao truyền hình thực tế này là giả. Một số người cho biết thời gian trước Kim Kardashian thường xuyên diện bikini chụp ảnh nude khoe bụng bầu nhưng trong lần mang bầu thứ 2 này không hề thấy cô diện bất cứ bộ bikini nào. Nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho chuyện bầu bí của Kim và đưa ra đề nghị cô nàng chụp bụng bầu khoe trên trang cá nhân.

kim kardashian dinh nghi van co bau gia - 2
Gia đình nhỏ của Kim Kardashian và Kanye West.

Hiện tại, Kim Kardashian đang mang bầu ở tháng thứ 5. Đây là em bé thứ 2 của Kim Kardashian và Kanye West. Có thông tin cho biết em bé lần này của Kim là một bé trai. Xuất hiện trên phố thời gian gần đây, Kim luôn diện những bộ đồ bó sát mặc dù đang bầu bí.

kim kardashian dinh nghi van co bau gia - 3
Gia đình ngôi sao truyền hình thực tế chuẩn bị chào đón thành viên thứ 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Kardashian dính nghi vấn có bầu giả. Trước đó, ngôi sao truyền hình thực tế cũng khiến nhiều người nghi ngờ về chuyện này nhưng Kim lại thích thú với những tin đồn. Bà xã của Kanye West cho rằng vì thân hình của cô thon gọn khiến mọi người có suy nghĩ như vậy.

Britney Spears lộ đôi chân to, thô khi đi mua sắm

Thời gian gần đây, Britney Spears đang tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái bên các con trai. Đối với "công chúa nhạc pop", hiện tại, các con chính là ưu tiên hàng đầu của cô trong cuộc sống. Britney cùng Jayden James và Sean Preston đang cùng nhau đi nghỉ biển tại Hawaii.

kim kardashian dinh nghi van co bau gia - 4
Britney Spears thoải mái xuất hiện trên phố.

kim kardashian dinh nghi van co bau gia - 5
"Công chúa nhạc pop" lộ đôi chân cơ bắp.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Britney đi mua sắm trên phố. Diện bộ đồ cá tính và thoải mái với áo sát nách và quần short ngắn, nữ ca sĩ nổi tiếng vô tư vừa đi vừa uống cafe. Dễ dàng có thể nhận ra thân hình đẫy đà của Britney khi xuất hiện. Đặc biệt, không thể phủ nhận Britney sở hữu đôi chân khá thô và cơ bắp.

kim kardashian dinh nghi van co bau gia - 6
Britney đi du lịch cùng hai cậu con trai.

Được biết, Britney mới chia tay bạn trai Charlie Ebersol sau khoảng thời gian dài bên nhau. Tuy nhiên, "công chúa nhạc pop" không hề có biểu hiện buồn bã chán nản hậu chia tay. Cô vẫn tận hưởng cuộc sống tự do và thoải mái bên hai cậu con trai đáng yêu.

Video Britney Spears đi chơi Disneyland cùng hai cậu con trai:

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian